Thứ Tư, 30/09/2020, 18:14 [GMT+7]

Tặng quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

(Congannghean.vn)-Nhằm động viên các em đang học tập, sinh sống tại Làng trẻ SOS Vinh vui Tết Trung thu, ngày 30/9/2020, lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh thăm, tặng nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ SOS Vinh
Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ SOS Vinh
Theo đó, đoàn công tác do Trung tá Nguyễn Thành Lê, Phó trưởng phòng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, trao đổi về tình hình hoạt động, học tập của các em tại Trung tâm làng trẻ SOS Vinh. Tại đây, thay mặt đơn vị, Trung tá Nguyễn Thành Lê đã động viên, chia sẻ với Ban lãnh đạo làng trẻ những năm qua đã nỗ lực không ngừng trong hành trình cưu mang, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong mái nhà chung SOS Vinh, các mẹ đã không quản ngại vất vả, hy sinh để chăm sóc, nuôi dưỡng các em. Nhờ đó, nhiều em từ mái nhà SOS đã trưởng thành, trở thành công dân có ích cho xã hội. Cảm ơn sự quan tâm của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh, lãnh đạo Làng trẻ SOS TP Vinh mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục đồng hành cùng làng trẻ trong các hoạt động xã hội, hỗ trợ thêm cho các hoàn cảnh khó khăn. Những món quà của đơn vị là nguồn động viên cả về vật chất và tinh thần để các cháu có cái Tết Trung thu đủ đầy và đầm ấm hơn.
 
Được biết, các hoạt động thiện nguyện nói chung và chương trình tặng quà cho các em tại Làng trẻ SOS Vinh được Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh duy trì trong nhiều năm qua. Cũng nhân dịp Trung thu 2020, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh cũng đã tặng nhiều món quà ý nghĩa cho con CBCS trong đơn vị.
.

M.H

.