Thứ Tư, 04/03/2020, 16:22 [GMT+7]

Trao trả tài sản cho người dân đánh rơi

(Congannghean.vn)-Ngày 4/3, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An tiến hành trao trả 8 triệu đồng cho một trường hợp người dân đánh rơi.

Đại diện Tổ cấp phát CMND trả lại tài sản cho anh Lê Văn Hải
Đại diện Tổ cấp phát CMND trả lại tài sản cho anh Lê Văn Hải
Theo đó, vào khoảng 16 giờ, ngày 3/3, Tổ cấp phát CMND tại Bộ phận một cửa Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh phát hiện một chiếc ví màu nâu bên trong có 8 triệu đồng. Nhận định đây là chiếc ví của người dân đến làm thủ tục đánh rơi nên tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo đơn vị. Sau khi kiểm tra tất cả thông tin các công dân đến làm việc, cán bộ chiến sĩ đã liên hệ trực tiếp với người bị đánh rơi. 
 
Có mặt tại buổi nhận lại tài sản, anh Lê Văn Hải (SN 1992), trú tại xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu cho biết: Vào thời điểm đó bản thân nghĩ chiếc ví đã bị mất trên xe buýt nên rất lo lắng. Tuy nhiên, khi các đồng chí liên hệ và trả lại tài sản bản thân hết sức vui mừng. Qua đây, anh Hải bày tỏ lời cảm ơn những hành động đẹp, ý nghĩa của tổ công tác tại Bộ phận một cửa của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an t  ỉnh. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ liên quan, đại diện Tổ cấp phát CMND đã tiến hành trao trả tài sản cho anh Lê Văn Hải theo đúng quy định.
.

Đình Hưng

.