Thứ Hai, 09/12/2019, 15:43 [GMT+7]

Tệ nạn mại dâm từ trên mạng tới đời thực

Theo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Hà Nội, trên địa bàn thành phố có hơn 5.700 cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện, nhạy cảm về an ninh trật tự dễ phát sinh tệ nạn mại dâm. Trong 6 tháng đầu năm 2019, lực lượng chức năng đã phát hiện, đấu tranh, triệt phá 53 ổ mại dâm, 240 đối tượng liên quan. 
Bấm Play để xem Video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)
Phố Trần Duy Hưng, 22 giờ đêm, chỉ với vài thao tác lướt webs trên smartphone, 1 dân chơi có thể dễ dàng tìm kiếm được websites môi giới mại dâm trên Internet. Thông tin về gái bán dâm được công khai đăng tải. Địa chỉ, khu vực phục vụ khách rõ ràng. Đặc biệt, số đo ba vòng, chiều cao cân nặng và cả những hình ảnh khiêu dâm của gái bán dâm cũng công nhiên được hiển thị. Các websites này còn cam kết về độ uy tín và đảm bảo an toàn, kín đáo cho dân chơi khi sử dụng dịch vụ. Số điện thoại để liên lạc với gái bán dâm cũng rất rõ ràng.
 
Qua 1 cuộc gọi với số điện thoại được đăng tải trên website, bức tranh về một thị trường mua bán dâm khá nhộn nhịp trên mạng đã dần được hé mở. Mức giá dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng cho một lần “sung sướng”, các gái bán dâm hoạt động theo khu vực và thường sẽ có nhà nghỉ hoặc khách sạn “ruột” của mình.
 
Với những ai không thích giao dịch qua mạng, thì có một điểm đến trực tiếp để mua bán dâm được các dân chơi kháo nhau nằm trên con phố Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Bên ngoài là dịch vụ Massage. Tuy nhiên, những hình ảnh ở bên trong cơ sở này lại không phải như vậy. Khách đến massage luôn tấp nập về đêm.
 
Theo tìm hiểu, tại cơ sở massage này có hàng trăm nhân viên phục vụ. Và những nữ “Kỹ thuật viên” massage này sẵn sàng phục vụ khách từ A đến Z nếu khách có yêu cầu. Giá một lần “tàu nhanh” từ 2 – 3 triệu đồng và việc mua bán dâm được diễn ra ngay tại phòng massage.
 
Dẫu có sự đấu tranh và triệt phá liên tục các ổ mại dâm của lực lượng chức năng, nhưng mại dâm tại thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn nói chung vẫn luôn là một vấn nạn khó giải quyết bởi tính phức tạp, tinh vi và trá hình của nó. Trong khi đó, những hệ lụy mại dâm gây ra đối với xã hội thì vô cùng nghiêm trọng. Chưa nói đến tệ nạn này cũng là nguyên nhân làm phát sinh các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
.

Nguồn: ANTV

.