Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201708/cong-an-tp-vinh-tinh-nghe-an-trao-tang-nha-tinh-nghia-cho-cong-an-vien-co-hoan-canh-kho-khan-752740/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201708/cong-an-tp-vinh-tinh-nghe-an-trao-tang-nha-tinh-nghia-cho-cong-an-vien-co-hoan-canh-kho-khan-752740/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Trao tặng nhà tình nghĩa cho công an viên có hoàn cảnh khó khăn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 16/08/2017, 15:52 [GMT+7]
Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Trao tặng nhà tình nghĩa cho công an viên có hoàn cảnh khó khăn

(Congannghean.vn)-Nằm trong chuỗi những hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2017) và triển khai đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có 6 điều dạy CAND, 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng ngày 16/8, Công an thành phố Vinh đã tổ chức Lễ khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho anh Trần Minh Tâm là công an viên xã Nghi Kim, TP Vinh.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Cường, Phó trưởng CATP Vinh phát biểu tại lễ khánh thành
Đồng chí Trung tá Phạm Vũ Cường, Phó trưởng CATP Vinh phát biểu tại lễ khánh thành

Anh Trần Minh Tâm, trú xóm 7, xã Nghi Kim, TP Vinh là công an viên xã Nghi Kim từ năm 2013 có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn. Gia đình anh gồm 4 người nhưng đang phải sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 đang xuống cấp với diện tích 24m2, vợ anh Tâm có sức khỏe yếu nên mọi công việc trong nhà đều do anh gánh vác. Tuy nhiên, trong suốt những năm qua, anh Tâm luôn cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao.

Nhằm giúp đỡ anh sớm xây dựng được ngôi nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, được sự nhất trí của lãnh đạo Công an tỉnh, các phòng ban nghiệp vụ Công an tỉnh, tháng 7/2017, Công an thành phố Vinh đã tổ chức Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa cho đồng chí Trần Minh Tâm với diện tích 52,5m2, kinh phí được trích từ quỹ Nghĩa tình đồng đội và sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Đến nay sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành, sáng 16/8, Công an TP Vinh đã tiến hành trao tặng cho đồng chí Trần Minh Tâm.

Đại diện ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng cho gia đình anh Tâm 50 triệu đồng
Đại diện ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng cho gia đình anh Tâm 50 triệu đồng
Cắt băng khánh thành và trao tặng nhà tỉnh nghĩa cho anh Trần Minh Tâm
Cắt băng khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho anh Trần Minh Tâm

Việc xây nhà tình nghĩa cho đồng chí Tâm đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Vinh, qua đó cũng góp phần động viên tinh thần cho đồng chí Tâm, giúp đồng chí ổn định cuộc sống để tiếp tục đóng góp nhiều hơn trong công tác.

.

P.T

.