Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201206/20978-chong-ho-giet-me-con-roi-tu-thieu-396700/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201206/20978-chong-ho-giet-me-con-roi-tu-thieu-396700/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chồng hờ giết mẹ con rồi tự thiêu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 17/06/2012, 14:53 [GMT+7]
20978

Chồng hờ giết mẹ con rồi tự thiêu

Hiện trường án mạng kinh hoàng.
 
Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 3h45 ngày 16/6 làm hung thủ và chị Đặng Kim Trang (39 tuổi) tử vong và làm cháu Lê Quốc Vũ (12 tuổi) bỏng nặng hơn 95% cơ thể đang trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu thì sau khi ly dị, chị Trang sống như vợ chồng với một người đàn ông tên Tài (khoảng 40 tuổi) nhưng không được gia đình chấp nhận.

Tuy nhiên cả 2 cùng nhau thuê mặt bằng mở quán nhậu rồi tối về căn nhà trọ tại số A8/1A đường Bông Văn Dĩa, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh (TPHCM) để ở cùng cháu Vũ (là con riêng của chị Trang).

Đêm trước khi xảy ra vụ việc, cả 2 đã xảy ra trận cãi vã kịch liệt. Đến rạng sáng Tài khóa hết cửa nhà lại sau đó lấy điện chích vào người chị Trang. Cháu Vũ thức giấc chạy đến ôm mẹ thì bị Tài chích luôn điện vào người. Sau khi chích điện hai người, Tài chế xăng vào người mình và tạt vào người của Trang và Vũ châm lửa đốt làm cả ba bị cháy đồng thời gây hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà.

Nghe tiếng kêu la thảm thiết từ căn nhà bao trùm lửa đỏ, mọi người chạy đến nhưng không thể tiếp cận vì cửa khóa chặt.

Lực lượng Công an huyện Bình Chánh, cùng với 4 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế đám cháy phá cửa đưa các nạn nhanh bị cháy đen khắp người vào bệnh viện Triều An cấp cứu. Tuy nhiên chị Trang và Tài dã tử vong, riêng cháu Vũ sau đó được chuyển về bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng phỏng nặng hơn 95%, sự sống rất mong manh.

Hiện phòng CSĐT Công an TPHCM đang điều tra làm rõ vụ việc này.

T.H
.