Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201704/canh-giac-voi-hinh-thuc-ban-hang-tai-nha-kem-khuyen-mai-733961/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201704/canh-giac-voi-hinh-thuc-ban-hang-tai-nha-kem-khuyen-mai-733961/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cảnh giác với hình thức bán hàng tại nhà kèm khuyến mãi - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 23/04/2017, 09:59 [GMT+7]

Cảnh giác với hình thức bán hàng tại nhà kèm khuyến mãi

Ngày 21-4-2017, đại diện siêu thị Big C Miền Đông (Quận 10, TP. HCM) cho biết, gần đây, siêu thị tiếp nhận 10 trường hợp khách hàng mang phiếu đính kèm đến để nhận phiếu ưu đãi 3.000.000 đồng.

Phiếu tới nhận khuyến mãi tại siêu thị giả mạo.
Phiếu tới nhận khuyến mãi tại siêu thị giả mạo.

Qua kiểm tra, được biết toàn bộ  “phiếu siêu thị” (hình minh họa đính kèm)  mà các khách hàng đưa ra để đổi phiếu ưu đãi là không hợp lệ. Tại Hệ thống siêu thị Big C hoàn toàn không áp dụng hình thức đổi phiếu ưu đãi kiểu này.

Qua tìm hiểu thì đây thực chất là cách mà các đối tượng sử dụng để lừa gạt khách hàng mua sản phẩm tại nhà.

Trước đó, tại TP Nha Trang có tình trạng, một số đối tượng giả danh nhân viên siêu thị, công ty đến tận nhà dân chào bán sản phẩm bằng các chiêu thức như: nhờ khách hàng dùng thử, nói quá về chất lượng sản phẩm, tặng quà khuyến mãi hấp dẫn... khiến không ít người tiêu dùng cả tin đã sập bẫy.

Mặt hàng lừa đảo chủ yếu là thiết bị, đồ dùng gia đình như: bếp gas, bếp từ, dầu gội đầu, sữa tắm... Đánh vào tâm lý thích hàng giá rẻ, khuyến mại, các đối tượng này đã có nhiều chiêu để “dụ” khách mua hàng với giá cao.

Do đó, người tiêu dùng cần nâng cao cảnh giác với hình thức bán hàng tại nhà kèm khuyến mãi này.

.

Theo Báo CAND

.