Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201712/mot-can-bo-doan-xa-bi-danh-trong-thuong-769711/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201712/mot-can-bo-doan-xa-bi-danh-trong-thuong-769711/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Một cán bộ Đoàn xã bị đánh trọng thương - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 01/12/2017, 10:38 [GMT+7]

Một cán bộ Đoàn xã bị đánh trọng thương

(Congannghean.vn)-Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 28/11, gần quán karaoke “Hát cho nhau nghe”, số 48, đường Nguyễn Sỹ Sách (phường Hưng Phúc, TP Vinh). Theo tường thuật của anh Nguyễn Đình Thế (SN 1993) trú tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, vào thời điểm trên, anh Thế đến quán xôi vỉa hè gần quán karaoke “Hát cho nhau nghe” để ăn khuya thì phát hiện có 2 thanh niên đang ép 1 thiếu nữ uống bia. Tuy nhiên, thiếu nữ này khóc lóc và không chịu uống, sau đó bỏ ra một gốc cây rồi đi bộ về một con hẻm gần đó.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh Thế đã đi theo thiếu nữ và 2 gã thanh niên kia đến con hẻm thì thấy 1 trong 2 thanh niên chở thiếu nữ trên đi đâu không rõ, gã thanh niên còn lại cũng quay xe chạy đi. Khi anh Thế đi về qua quán karaoke nói trên thì bị một số thanh niên đang ở gần quán lao vào hành hung dẫn đến bất tỉnh.

Anh Thế đang nằm điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Anh Thế đang nằm điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Anh Thế cho biết: Khi tôi đi gần đến quán karaoke thì 1 thanh niên hô lên: “Thằng ni lúc nãy cầm dao chém tau”, thế là những thanh niên gần đó lao vào đánh tôi. Mặc dù tôi đã nói với họ là tôi không đánh ai, cũng không có dao nhưng họ không tha. Họ kéo xe máy ngã xuống, rồi dùng đá, chân tay… đánh vào đầu, vào mặt tôi, kéo lê tôi giữa đường cho đến khi bất tỉnh.

Sau khi bị nhóm thanh niên đánh bất tỉnh, anh Thế đã được ai đó thuê xe taxi chở đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện đã cho bệnh nhân chụp cắt lớp vi tính phần đầu để chẩn đoán và điều trị. Hiện tại, phần tay, đầu, mặt của anh Thế vẫn đang còn đau nhức, rất khó cử động.

Được biết, anh Thế là cán bộ Đoàn Thanh niên xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương. Trước đó, khi còn là sinh viên Đại học Vinh, anh Thế đã nhiều lần tham gia bắt cướp, trả lại tài sản cho người bị mất.

Hiện, vụ việc đã được người thân anh Thế báo cho Công an phường Hưng Phúc để điều tra, làm rõ.

.

P.V

.