Thứ Ba, 07/11/2017, 08:36 [GMT+7]

Khởi tố 'tú bà' chứa gái mại dâm trong nhà nghỉ

Đối tượng Phan Thị Thủy Vân
Đối tượng Phan Thị Thủy Vân

(Congannghean.vn)-Ngày 06/11/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Thuỷ Vân (SN 1975), trú tại thôn Minh Hoà, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân về hành vi chứa mại dâm.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào khoảng 12 giờ ngày 27/10/2017, Khi Vân đang quản lý nhà nghỉ do mình làm chủ thì có Trần Công T (SN 1986, trú tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) đến hỏi có gái bán dâm không và đặt vấn đề mua dâm.

Khi nghe T nói như vậy thì Vân bảo có “hàng” và nói T lên phòng nghỉ chờ, nhưng không quên lấy tiền trước. Một lúc sau Vân điều Vi Thị Q (SN 1988, trú tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) là nhân viên của nhà nghỉ lên bán dâm cho T.  Lúc T và Q đang có hành vi hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Nghi xuân phát hiện và bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Phan Thị Thuỷ Vân đã khai nhận về hành vi chứa gái mại dâm để tiện cho việc mua bán dâm núp bóng nhà nghỉ của mình. Vân thu của khách mỗi lần "vui vẻ" 200.000 đồng và hưởng một nửa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

.

Thu Hường

.