Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201711/cong-an-nghe-an-bat-qua-tang-11-doi-tuong-dang-su-dung-ma-tuy-trong-khach-san-768051/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201711/cong-an-nghe-an-bat-qua-tang-11-doi-tuong-dang-su-dung-ma-tuy-trong-khach-san-768051/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắt quả tang 11 đối tượng đang sử dụng ma túy trong khách sạn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 21/11/2017, 09:50 [GMT+7]
Công an Nghệ An:

Bắt quả tang 11 đối tượng đang sử dụng ma túy trong khách sạn

(Congannghean.vn)-Vào lúc 4h30’ ngày 21/11/2017, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nghệ An tiến hành kiểm tra hành chính phòng 601 của một khách sạn lớn trên địa bàn phường Quán Bàu, thành phố Vinh phát hiện 11 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Bắt quả tang 11 đối tượng sử dụng ma túy tại khách sạn
Bắt quả tang 11 đối tượng sử dụng ma túy tại khách sạn

Tại thời điểm kiểm tra, có 2 đối tượng đang chuẩn bị vào phòng 601, Tổ công tác yêu cầu vào làm việc, kiểm tra trong cặp vải màu đen của 1 đối tượng có một gói potylen màu trắng có chứa lá, cành, hạt cây thực vật màu xanh nghi là cần sa. Quá trình kiểm tra, Tổ công tác thu giữ 2 chiếc loa nghe nhạc, 1 chiếc đèn chiếu sáng nhiều màu, một gói potylen màu trắng bên trong có 3 viên nén màu xanh nghi ma túy tổng hợp, một vỏ chai nhựa có vòi quấn bằng vật liệu kim loại chọc thẳng vào vỏ chai. Tổ công tác tiến hành thu giữ các tang vật và mời tất cả những đối tượng trên về cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Qua lấy lời khai ban đầu, các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại các huyện Nam Đàn, Hưng Nguyên, Con Cuông, Nghĩa Đàn và Quỳ Hợp. Lý do tụ tập chơi ma túy là để chia tay một người bạn trong nhóm này sắp phải đi làm xa.

Hiện, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Nghệ An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu các đối tượng liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

.

Mạnh Cường

.