Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201312/cuu-nguoi-giua-song-du-mot-ngu-dan-mat-tich-423755/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201312/cuu-nguoi-giua-song-du-mot-ngu-dan-mat-tich-423755/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cứu người giữa sóng dữ, một ngư dân mất tích - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 04/12/2013, 08:42 [GMT+7]

Cứu người giữa sóng dữ, một ngư dân mất tích

(Congannghean.vn)- Chiều 2/12, ông Phan Văn Lịch - Chủ tịch UBND xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn địa phương vẫn đang tìm kiếm anh Phạm Văn Thời (32 tuổi) mất tích sau khi cứu 2 ngư dân bị lật thuyền.

Trước đó, trưa 30/11, thuyền của 2 ngư dân Trần Văn Thường (35 tuổi) và Trần Văn Trường (19 tuổi), cùng trú tại xã Xuân Yên đi đánh bắt cá tại vùng biển gần bờ, khi trở vào còn cách bờ khoảng 300 m thì bất ngờ bị sóng đánh lật thuyền.

Người thân đang chờ tin anh Thời trên bãi biển Xuân Yên

Nghe tin có thuyền của ngư dân gặp nạn ở gần bờ, anh Thời cùng các anh Trần Văn Thọ, Trần Văn Hướng (đều trú tại xã Xuân Yên) mượn thuyền của người dân ra cứu những người bị nạn. Mặc sóng to gió lớn, các anh đã dũng cảm ra cứu được 2 ngư dân vào bờ. Sau khi đưa được hai người lên thuyền trong tình trạng ngất xỉu, 3 người tiếp tục ra biển để trục vớt thuyền.

Tuy nhiên, khi vừa tiếp cận được thuyền thì bị sóng đánh văng xuống biển, mỗi người một nơi. Anh Thọ và anh Hướng cố gắng bơi được vào bờ, còn anh Thời do mặc quần áo dài, kiệt sức nên bị sóng đánh ra xa và mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ địa phương và người dân đã đưa thuyền ra tìm kiếm anh Thời, nhưng đến sáng 2/12 vẫn chưa tìm thấy.

.

P.V

.