Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201811/2-giao-vien-nghe-an-duoc-ton-vinh-nha-giao-tieu-bieu-toan-quoc-nam-2018-823871/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201811/2-giao-vien-nghe-an-duoc-ton-vinh-nha-giao-tieu-bieu-toan-quoc-nam-2018-823871/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
2 giáo viên Nghệ An được tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018 - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 15/11/2018, 08:20 [GMT+7]

2 giáo viên Nghệ An được tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018

(Congannghean.vn)-Đó là cô Lê Thị Lan và thầy Hoàng Đình Hùng, đều là giáo viên Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Đây là 2 giáo viên đã trực tiếp bồi dưỡng em Phan Nhật Duật đạt giải Nhất môn Hóa học tại Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2017 - 2018, Huy chương Đồng Olympic Hóa học Quốc tế năm 2018.
 
Ngoài ra, 2 thầy, cô giáo cũng đã có nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Trong đó, từ năm 2002 đến nay, cô Lê Thị Lan đã trực tiếp giảng dạy và bồi dưỡng nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia và hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học. Thầy Hoàng Đình Hùng ngoài việc bồi dưỡng nhiều học sinh đạt giải cao ở kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi quốc gia, còn hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học tham dự cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Đồng thời, thầy đã đạt giải Khuyến khích giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia năm 2013 và  giải Ba cấp quốc gia năm 2014.
 
Theo kế hoạch, Lễ khen thưởng cho các nhà giáo tiêu biểu trong năm 2018 sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào sáng 18/11, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội. Tối cùng ngày, tại Lễ tri ân “Thay lời muốn nói” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức, thầy giáo Trần Văn Nga, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Bội Châu sẽ là giáo viên tiêu biểu được mời tham gia giao lưu. Được biết, thầy giáo Trần Văn Nga nhiều năm liên tục có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải cao tại các Kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á - Thái Bình Dương và Olympic Vật lý Quốc tế.
 
Đây là phần thưởng dành cho những giáo viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, những người tận tâm, tận tụy với nghề.
.

Phan Tuyết

.