Thứ Tư, 06/12/2017, 08:47 [GMT+7]

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên trong cán bộ Đoàn cấp tỉnh

(Congannghean.vn)-Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra từ ngày 10 - 13/12, đồng thời với mục đích củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của tổ chức Đoàn, ngày 2/12/2017, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cán bộ Đoàn cấp tỉnh lần thứ 2 năm 2017, với sự tham gia của 55 đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh, huyện.

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Quang Kiên
Đồng chí Phạm Tuấn Vinh, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Quang Kiên

Tại Hội thi, 55 thí sinh đại diện cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên toàn tỉnh đã trải qua các phần thi gồm: “Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm”; “Báo cáo chuyên đề”; “Thuyết trình, hùng biện”. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra 6 thí sinh có điểm cao để tranh tài trong đêm chung kết với phần thi hùng biện và thuyết trình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Quang Kiên (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); giải Nhì cho 2 thí sinh Trần Thị Hà Phương (Thành đoàn Vinh) và Trần Thị Ngọc Thương (Thị đoàn Thái Hoà); 3 giải Ba và giải Khuyến khích cho các thí sinh, trong đó có thí sinh Nguyễn Thị Đa Na (Công an tỉnh).

.

Xuân Thống

.