Thứ Sáu, 07/07/2017, 15:02 [GMT+7]

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

(Congannghean.vn)-Hướng tới kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), vừa qua, Phòng công tác chính trị Công an tỉnh Nghệ An tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ Xô Viết Nghệ Tĩnh, khu di tích lịch sử Truông Bồn và thăm hỏi tặng quà cho 3 gia đình thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh An, huyện Thanh Chương.

Lãnh đạo cùng toàn thể CBCS Phòng Công tác chính trị dâng hương
Lãnh đạo cùng toàn thể CBCS Phòng Công tác chính trị dâng hương

 

DSCF6919(1).JPG
 

DSCF6940(1).JPG
 

Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên chi đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ. Bên cạnh hoạt động dâng hương tưởng niệm, các đoàn viên Chi đoàn, Phòng Công tác Chính trị cũng đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà có trị giá 1 triệu đồng.

Trao tặng quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn

2(1).JPG
 

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn, mặt khác cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

.

An Na

.