Công an tỉnh tặng quà các trung tâm, khu điều dưỡng thương binh Công an tỉnh tặng quà các trung tâm, khu điều dưỡng thương binh
Chiều 23/7/2021, Đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An do Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.
  • Lặng thầm những chiến công
    18:04 | 18/07/2021
    Lặng thầm những chiến công
    75 năm qua, nhiều thế hệ cán bộ, chiến sĩ an ninh Công an Nghệ An đã cống hiến trí tuệ, sức lực, xương máu và cả tính mạng của mình để âm thầm lập nhiều chiến công trên trận tuyến bảo vệ an ninh quốc gia.
  • Đảm bảo thi hành Luật Cư trú năm 2020 chặt chẽ, hiệu quả
    08:49 | 18/07/2021
    Đảm bảo thi hành Luật Cư trú năm 2020 chặt chẽ, hiệu quả
    Ngày 29/6, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản quy định chi tiết, biện pháp thi hành Luật. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu khai mạc hội nghị.
  • Đại tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra các chốt kiểm soát dịch
    08:48 | 18/07/2021
    Sáng 17/7, Đại tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra, thăm hỏi cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát người và phương tiện ngoại tỉnh vào địa bàn Nghệ An.
  • Tập huấn triển khai thực hiện quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2021
    21:09 | 17/07/2021
    Tập huấn triển khai thực hiện quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2021
    Ngày 14/7, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn triển khai thực hiện Quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2021.
  • Tập huấn tiêm chủng Vaccine phòng Covid-19 cho lực lượng y tế CAND
    21:09 | 17/07/2021
    Tập huấn tiêm chủng Vaccine phòng Covid-19 cho lực lượng y tế CAND
    Chiều 15/7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tập huấn tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho cán bộ y tế trong toàn lực lượng CAND. Hội nghị được truyền trực tuyến tới tất cả điểm cầu của Công an các tỉnh, thành trên cả nước. Tham dự tại điểm cầu Công an Nghệ An có lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Bệnh viện Công an tỉnh.
  • Lực lượng An ninh Công an Nghệ An báo công lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
    21:28 | 16/07/2021
    Lực lượng An ninh Công an Nghệ An báo công lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh
    Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021), chiều 12/7, tại Khu Di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, Đoàn cán bộ lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các phòng khối An ninh, đại diện cho gần 500 cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh Công an Nghệ An đã thành kính dâng lẵng hoa tươi, nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
  • Công điện về việc ứng phó với diễn biến vùng áp thấp trên Biển Đông và mưa lớn
    08:15 | 16/07/2021
    Công điện về việc ứng phó với diễn biến vùng áp thấp trên Biển Đông và mưa lớn
    Ngày 05/7/2021, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 05/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) Công an các đơn vị, địa phương về việc ứng phó với diễn biến vùng áp thấp trên Biển Đông và mưa lớn.
Xem theo ngày tháng Xem