Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201902/tong-thong-trump-noi-cam-on-khi-den-viet-nam-841100/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201902/tong-thong-trump-noi-cam-on-khi-den-viet-nam-841100/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tổng thống Trump nói 'cảm ơn' khi đến Việt Nam - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 27/02/2019, 08:19 [GMT+7]

Tổng thống Trump nói 'cảm ơn' khi đến Việt Nam

Ông Donald Trump viết trên Twitter tối 26/2: “Vừa đến Việt Nam. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự chào đón tuyệt vời ở Hà Nội. Rất đông người, và rất nhiều yêu thương”.

Mới đây, Tổng thống Trump cũng chia sẻ trên Twitter về cuộc gặp thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ông viết, tôi sẽ lên đường tới Hà Nội, Việt Nam, để dự hội nghị thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, nơi cả hai chúng tôi đều kỳ vọng có thể tiếp tục những tiến triển đã đạt được tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên ở Singapore.

Tổng thống Donald Trump nổi tiếng là nhà lãnh đạo thích sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Đây là một kênh thông tin của ông kể từ cuộc bầu cử Tổng thống 2016. 

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

.

Nguồn: Vietnamnet