Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201811/thu-truong-nguyen-van-thanh-tiep-chu-tich-tap-doan-charmvit-826301/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201811/thu-truong-nguyen-van-thanh-tiep-chu-tich-tap-doan-charmvit-826301/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 29/11/2018, 08:21 [GMT+7]

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit

Chiều 28/11/2018, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp ngài Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit, Hàn Quốc.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành bày tỏ vui mừng về sự phát triển hợp tác với các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Charmvit. Trong những năm qua, Tập đoàn đã có nhiều việc làm thiết thực, nhất là trong lĩnh vực đầu tư phát triển kinh tế Việt Nam, bên cạnh đó đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện với Bộ Công an Việt Nam cũng như các địa phương của Việt Nam.

Toàn cảnh buổi tiếp.
Toàn cảnh buổi tiếp.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao thiện chí, nghĩa cử của ngài Lee Dae Bong nói riêng, của Tập đoàn Charmvit nói chung trong những năm qua đã đồng hành với Quỹ Nghĩa tình đồng đội của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam để tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ Công an nhân dân; các cháu học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đó là nguồn động viên, chia sẻ, giúp các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, mất mát, phấn đấu vươn lên học tập, rèn luyện, đạt kết quả tốt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành; Chủ tịch Lee Dae Bong cùng các đại biểu.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành; Chủ tịch Lee Dae Bong cùng các đại biểu.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định, Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tạo môi trường thuận lợi cho các tập đoàn, các nhà doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc đến đầu tư và công tác Việt Nam.

Chân thành cám ơn Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã dành thời gian tiếp, Chủ tịch Lee Dae Bong khẳng định sẽ duy trì đồng hành cùng Quỹ Nghĩa tình đồng đội của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong thời gian tới; chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia cũng như quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Tập đoàn, các đối tác Hàn Quốc ngày càng phát triển tốt đẹp.

Chủ tịch Lee Dae Bong trao tượng trưng học bổng 1 tỷ đồng cho Bộ Công an.
Chủ tịch Lee Dae Bong trao tượng trưng học bổng 1 tỷ đồng cho Bộ Công an.

Tại buổi tiếp, ngài Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit đã trao tượng trưng học bổng 1 tỷ đồng cho Bộ Công an. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, đại diện Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân đã tiếp nhận học bổng 1 tỷ đồng của Tập đoàn Charmvit.

.

Nguồn: Cổng TTĐT Bộ Công an

.