Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201704/hai-doan-tau-dam-nhau-o-nga-lam-hon-50-nguoi-bi-thuong-731719/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201704/hai-doan-tau-dam-nhau-o-nga-lam-hon-50-nguoi-bi-thuong-731719/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hai đoàn tàu đâm nhau ở Nga làm hơn 50 người bị thương - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 09/04/2017, 15:06 [GMT+7]

Hai đoàn tàu đâm nhau ở Nga làm hơn 50 người bị thương

Vụ tai nạn đường sắt ở Nga xảy ra giữa một đoàn tàu cao tốc từ Moscow đi Brest với một đoàn tàu từ vùng ngoại ô Vyazma đi vào thủ đô.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Sputnik)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Sputnik)

Tại khu vực ngoại ô phía Tây thủ đô Moscow, Nga hôm qua (8/4) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt giữa hai đoàn tàu làm ít nhất 50 người bị thương, trong đó có nhiều người trong tình trạng nguy kịch.

Theo hãng tin TASS, vụ tai nạn xảy ra giữa một đoàn tàu cao tốc từ Moscow đi Brest với một đoàn tàu từ vùng ngoại ô Vyazma đi vào thủ đô. Khi xảy ra tai nạn, trên tàu chuyến đường dài có khoảng 445 hành khách trong khi chuyến tàu từ ngoại ô vào thủ đô chỉ có 4 người.

Hình ảnh do các nhân chứng cung cấp cho thấy, có ít nhất 4 toa tàu bị trật bánh và hư hỏng nặng. Khoảng 170 nhân viên cứu hộ đã được huy động tới hiện trường cùng nhiều xe phương tiện cấp cứu. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới tai nạn. Tuyến đường sắt bị ảnh hưởng dự kiến hoạt động trở lại trong ngày hôm nay.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, trong số các nạn nhân có một số hành khách nước ngoài. Theo ông Peskov, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang theo dõi sát sao tình hình và chỉ đạo các biện pháp giải quyết cần thiết./.

.

Nguồn: VOV.VN

.