Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201612/vu-tai-nan-may-bay-o-pakistan-khong-ai-song-sot-712875/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201612/vu-tai-nan-may-bay-o-pakistan-khong-ai-song-sot-712875/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Vụ tai nạn máy bay ở Pakistan: Không ai sống sót - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 08/12/2016, 08:26 [GMT+7]

Vụ tai nạn máy bay ở Pakistan: Không ai sống sót

Hiện nhà chức trách đã tìm thấy 40 thi thể nạn nhân vụ tai nạn máy bay và chuyển đến một trung tâm y tế cách hiện trường khoảng 20km.

Hãng hàng không Quốc tế Pakistan (PIA) vừa chính thức thông bao không còn ai sống sót trong vụ tai nạn máy bay mang số hiệu PK661 chở 42 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn rơi ở vùng núi phía Bắc nước này.

Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường vụ tai nạn máy bay. (Ảnh: Daily Akhbar Abbottabad)
Lực lượng chức năng làm việc tại hiện trường vụ tai nạn máy bay. (Ảnh: Daily Akhbar Abbottabad)

Các cơ quan chức năng Pakistan đã huy động 500 binh sỹ, bác sỹ và nhân viên y tế đến hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân. Hiện nhà chức trách đã tìm thấy 40 thi thể và chuyển đến một trung tâm y tế cách hiện trường khoảng 20km.

Trong số các nạn nhân có 2 người nước ngoài gồm một người Áo và một người Trung Quốc đang làm việc cho một tập đoàn của Áo triển khai dự án thủy điện ở phía Bắc Pakistan.

Hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết một động cơ của chiếc máy bay đã mất điện vài phút trước khi mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu. Tuy nhiên, hiện còn quá sớm để kết luận nguyên nhân vụ tai nạn./.

.

Nguồn: Diệu Hương/VOV.VN

.