Thứ Bảy, 18/11/2023, 11:59 [GMT+7]

Công an Nghệ An tri ân, chúc mừng các nhà giáo

(Congan.nghean.gov.vn)-Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 17/11, Đoàn công tác của Công an tỉnh Nghệ An do đồng chí Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tặng hoa, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An và một số trường học đóng trên địa bàn tỉnh.

Tại Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc đã hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục của tỉnh, những người đã cống hiến trí tuệ, sức lực vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong những năm qua.

Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và đào tạo
Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và đào tạo

Thay mặt ngành Giáo dục Nghệ An, đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công an tỉnh đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa hai ngành trong thời gian qua, đặc biệt là sự hỗ trợ, đồng hành của lực lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh trong môi trường giáo dục, nhất là an ninh trường học đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của thầy và trò. Mong muốn trong thời gian tới, hai ngành tiếp tục tăng cường phối hợp công tác, cùng nhau chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng  Trường Chính trị tỉnh Nghệ An.
Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị tỉnh Nghệ An.
Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng  Đại học Vinh
Đại tá Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại học Vinh

Tại các trường: Trường Chính trị tỉnh Nghệ An, Đại học Vinh, Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vinh; Đại học Y khoa Vinh, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, Đại học Kinh tế Nghệ An, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, Cao đẳng Việt Đức,... đoàn công tác đã chúc mừng những thành quả mà các trường đạt được thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên cũng như lãnh đạo nhà trưởng tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy để góp phần vào sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục nói chung và của trường nói riêng; tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giữa Nhà trường với lực lượng Công an Nghệ An để đảm bảo tình hình an ninh trường học cho các em học sinh, sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện.

 

.

Cao Loan – Văn Hậu