Thứ Bảy, 25/10/2014, 09:30 [GMT+7]
Trại Tạm giam Công an tỉnh

Tổng kết phong trào thi đua 'Dân vận khéo'

(Congannghean.vn)-Trại Tạm giam Công an tỉnh vừa tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” do Công an tỉnh Nghệ An phát động. Đến dự có đồng chí Đại tá Lữ Văn Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.  
Cán bộ Trại Tạm giam báo cáo kinh nghiệm về áp dụng  “Dân vận khéo” trong giam giữ can phạm nhân
Cán bộ Trại Tạm giam báo cáo kinh nghiệm về áp dụng “Dân vận khéo” trong giam giữ can phạm nhân
Thực hiện Kế hoạch số 53 của lãnh đạo Công an tỉnh về tổ chức phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lực lượng Công an Nghệ An, Ban Giám thị Trại Tạm giam đã đề ra 3 mục tiêu và xác định 4 nội dung, 5 nhiệm vụ cụ thể cần tập trung thực hiện.
 
Qua đó, đã khuyến khích và lựa chọn các mô hình, việc làm phù hợp, như: Dân vận thông qua công tác cải cách hành chính, công tác xây dựng lực lượng; trong giải quyết công việc đối với cơ quan tố tụng, cá nhân; trong công tác quản lý, giáo dục can phạm nhân, giải quyết các vụ việc phức tạp; các đối tượng phạm tội đặc biệt nghiêm trọng; trong công tác bảo vệ Trại và dân vận thông qua công tác xã hội, tình nguyện vì cộng đồng.
 
Nhờ vậy, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong thời gian qua của Trại Tạm giam đã có sức lan tỏa và thu được những kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả mọi mặt công tác của đơn vị; tạo được mối quan hệ gắn bó chặt chẽ trong giải quyết công việc cũng như quản lý, giáo dục can phạm nhân, được nhân dân và các cơ quan, tổ chức ủng hộ, đánh giá cao.
.

Hữu Trọng