Thứ Sáu, 27/01/2023, 14:11 [GMT+7]

Bắt quả tang nam thanh niên tàng trữ ma tuý

(Congan.nghean.gov.vn)-Thực hiện mệnh lệnh của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An về tăng cường tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu huy động tối đa lực lượng, tiến hành tuần tra khép kín địa bàn 24/24h; đồng thời phối hợp với Công an các xã, Công an các huyện trên tuyến tập trung đấu tranh với các loại tội phạm ngay từ cơ sở.

Vào hồi 20h ngày 26/01/2023 (mùng 5 Tết), tại Km 387, Quốc lộ 1A thuộc khối Tân Tiến, xã Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô taxi biển kiểm soát 37A-251.00 do N.T.T. trú tại thị xã Thái Hoà điều khiển. Trên xe có chở V.V.D. (sinh năm 1988) và chị K.T.N. (sinh năm 2002), cùng trú tại xã Trực Thuận, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Đối tượng và tang vật Đối tượng và tang vật
Đối tượng và tang vật

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách chị N. có 01 túi ni lông màu trắng trong suốt, bên trong có 01 viên nén màu xanh (nghi là ma tuý tổng hợp), và 01 gói ni lông chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma tuý ketamin). Ban đầu, V.V.D. khai nhận bên trong các gói nhỏ nói trên là ma tuý dạng kẹo và ketami do D. mua từ Nam Định mang vào Nghệ An để sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và bàn giao cho Công an thị xã Hoàng Mai để xử lý theo quy định.

.

Bình Minh