Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201604/van-quyen-va-ba-xa-don-con-gai-dau-long-672374/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201604/van-quyen-va-ba-xa-don-con-gai-dau-long-672374/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Văn Quyến và bà xã đón con gái đầu lòng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 14/04/2016, 14:06 [GMT+7]

Văn Quyến và bà xã đón con gái đầu lòng

Cựu tuyển thủ Việt Nam, Phạm Văn Quyến đã lên chức bố vào 13/4  khi bà xã Thanh Hằng hạ sinh cho anh một cô công chúa kháu khỉnh.

Thông tin Văn Quyến đón con gái đầu lòng được chia sẻ trên facebook Sông Lam Nghệ An vào chiều 13/4. Theo đó, bà xã Thanh Hằng của cựu tuyển thủ Việt Nam đã hạ sinh một cô công chúa kháu khỉnh, dễ thương và bụ bẫm.

Được lên chức bố, Văn Quyến tất nhiên nhận được rất nhiều những lời chia vui, từ người thân, đồng đội cho đến đông đảo cổ động viên Việt Nam trên khắp cả nước. Tuy vậy, nhiều người cũng cảm thấy tiếc nuối khi đứa con đầu lòng của Quyến “béo” không phải là một quý tử. Bởi họ hy vọng rằng Văn Quyến sẽ có một truyền nhân đích thực trên sân cỏ trong tương lai.

Đáp lại chia sẻ từ phía người hâm mộ, Văn Quyến nở nụ cười: “Cảm ơn mọi người rất nhiều nhé. Con nào cũng được, miễn là khỏe mạnh”.

Với Văn Quyến, điều quan trọng nhất là mẹ tròn con vuông
Với Văn Quyến, điều quan trọng nhất là mẹ tròn con vuông

Quả thật, ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng. Thực sự thì thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam đã ngóng chờ từ rất lâu ngày cô công chúa bé bỏng của anh chào đời. Còn nhớ hồi tháng 8 năm ngoái, trong một lần chia sẻ trên mạng xã hội, cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng đã vô tình tiết lộ người bạn thân Văn Quyến sắp lên chức bố. Và đến nay, mọi chuyện đã thành hiện thực.

Cô công chúa nặng 3,87 kg là kết quả của mối tình kéo dài 5 năm giữa Văn Quyến và bà xã Thanh Hằng. Năm 2011, cả hai tình cờ gặp nhau trong một quán cà phê tại Vinh. Và ngay từ cái nhìn đầu tiên, Quyến “béo” đã bị sét đánh trước ánh mắt hớp hồn của nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp. Sau 3 năm làm quen và yêu nhau, tháng 7/2014, Văn Quyến và Thanh Hằng đã tổ chức làm đám cưới. Và mái ấm gia đình của họ đã đón thêm một thành viên mới vào ngày hôm qua.

.

TH

.