Thứ Sáu, 22/02/2019, 10:21 [GMT+7]

Phẫn nộ: Cầu thủ U22 Thái Lan đạp thẳng vào mặt cầu thủ U22 Việt Nam

Cầu thủ Kittitach Pranithi của U22 Thái Lan đạp thẳng chân vào Nguyễn Hữu Thắng bên phía U22 Việt Nam nhưng không phải nhận thẻ đỏ.

Bấm Play để xem video.

Phút 70 ở trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan tại bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019, cầu thủ số 6 của Thái Lan trong lúc tranh chấp đã "bỏ bóng" đạp thẳng vào mặt cầu thủ Hữu Thắng của Việt Nam. Mặc dù vào bóng thô bạo, nhưng cầu thủ này lại không phải nhận thẻ đỏ.

Ở trận đấu này, U22 Việt Nam thi đấu áp đảo trước U22 Thái Lan, tạo ra nhiều cơ hội, nhưng không tận dụng thành công. Sau 3 lượt trận, U22 Việt Nam có cùng 7 điểm với U22 Thái Lan, nhưng dẫn đầu bảng A nhờ hơn chỉ số phụ.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Hôm nay hai đội đã thi đấu rất cởi mở, cống hiến cho khán giả. Mặc dù không ghi được bàn thắng nhưng tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò, điều quan trọng là U22 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ nhất”.

Nói về trận đấu ở bán kết sắp tới, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho hay: “Tôi không có quyền quyết định, lựa chọn đối thủ ở vòng bán kết vì các đội bảng B thi đấu sau một ngày, họ có những tính toán của họ. Bây giờ, tôi chỉ biết là sẽ chuẩn bị tốt nhất cho U22 Việt Nam để sẵn sàng cho trận bán kết”.

“U22 Việt Nam lợi thế khi có hơn một ngày nghỉ so với đội bảng B. Vấn đề lo lắng lớn nhất là U22 Việt Nam chúng tôi đang có những cầu thủ dính chấn thương. Do đó, chúng tôi phải chờ đợi các cầu thủ hồi phục để có lực lượng mạnh nhất cho trận đấu kế tiếp” – HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói thêm./.

.

TH