Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201901/pep-phu-nhan-cao-buoc-dung-tieu-xao-de-thang-liverpool-833342/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201901/pep-phu-nhan-cao-buoc-dung-tieu-xao-de-thang-liverpool-833342/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Pep phủ nhận cáo buộc dùng tiểu xảo để thắng Liverpool - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 09/01/2019, 09:54 [GMT+7]

Pep phủ nhận cáo buộc dùng tiểu xảo để thắng Liverpool

Đã có những tin đồn cho rằng Man City cố tình thay đổi mặt sân Etihad để tạo lợi thế trước Liverpool. Thế nhưng, Pep Guardiola đã phủ nhận cáo buộc dùng tiểu xảo này.

Dư âm trận đại chiến giữa Man City vs Liverpool ở vòng 21 Ngoại hạng Anh vẫn còn nguyên vẹn. Man City, đội giành chiến thắng 2-1 đã bị cáo buộc để mặt cỏ dày nhằm ngăn cản lối chơi bóng nhanh của Liverpool. Nghe được tin tức này, HLV Guardiola của Man City lập tức phản pháo.

Nhiều ngày trôi qua, trận đấu giữa Liverpool và Man City vẫn chưa hết nóng
Nhiều ngày trôi qua, trận đấu giữa Liverpool và Man City vẫn chưa hết nóng

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ: "Tôi không phải là người quản lý mặt sân. Tôi chưa bao giờ yêu cầu thay đổi tình trạng của sân bãi. Nếu Liverpool muốn chơi bóng nhanh, Man City còn muốn nhanh hơn. Chúng tôi luôn muốn điều kiện thi đấu tốt nhất cho cả 2 đội".

"Chúng ta phải tuân thủ luật chơi. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với người quản lý mặt sân. Tôi có nhiều vấn đề để suy nghĩ hơn là làm việc đó (yêu cầu thay đổi mặt sân để gây hại cho đối thủ)".

Ngoài ra, Pep cũng cập nhật về tình hình chấn thương của Benjamin Mendy. Hậu vệ trái người Pháp đã ngồi ngoài kể từ trận derby Manchester vào ngày 11/11/2018 và Guardiola chia sẻ rằng anh sắp thi đấu trở lại.

Pep nói: "Tình hình của Mendy đã tốt hơn nhiều. Anh ấy đang tập luyện - không phải cùng cả đội - nhưng sẽ trở lại trong vòng 2 hoặc 3 tuần tới".

.

TH