Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201810/be-mac-hoi-thao-luc-luong-cong-an-nhan-dan-nam-2018-820970/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201810/be-mac-hoi-thao-luc-luong-cong-an-nhan-dan-nam-2018-820970/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bế mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018 - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 28/10/2018, 09:04 [GMT+7]

Bế mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2018

Chiều 27/10/2018, tại thành phố Huế, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ bế mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân (CAND) năm 2018.

Tham dự buổi Lễ có Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Trưởng Ban tổ chức Hội thao CAND năm 2018 cùng đại diện các Cục nghiệp vụ Bộ Công an; Ban Giám đốc Công an tỉnh, Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế và đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Báo cáo tổng cho biết, Hội thao năm nay có số lượng đơn vị và vận động viên (VĐV) tham dự đông đảo nhất từ trước đến nay với hơn 100 đoàn, hơn 1.600 VĐV, huấn luyện viên, trưởng đoàn và trọng tài.

Thiếu tướng Đào Gia Bảo và lãnh đạo Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế trao Cờ, Bằng khen tặng  các đoàn đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao.
Thiếu tướng Đào Gia Bảo và lãnh đạo Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế trao Cờ, Bằng khen tặng các đoàn đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao.

Sau khi triển khai cơ cấu tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an, Hội thao là sự kiện quan trọng tụ họp lực lượng Công an trong toàn quốc để biểu thị sự đoàn kết thống nhất, biểu dương sức mạnh của lực lượng CAND thông qua việc tranh tài ở các nội dung thi đấu của Hội thao.

Để tập trung VĐV về tham dự Hội thao là sự cố gắng rất lớn của các đơn vị, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị, địa phương đến công tác thể dục thể thao. Tiêu biểu là các đơn vị có số lượng VĐV tham gia đầy đủ 04 môn thi đấu chính (bóng bàn, cờ tướng,  bơi và chạy vũ trang - việt dã) như Công an thành phố Hà Nội, Công an thành phố Cần Thơ, Công an các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đồng Nai, Quảng Ninh…

Thiếu tướng Đào Gia Bảo và Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trao Cờ, Bằng khen tặng các đoàn đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao.
Thiếu tướng Đào Gia Bảo và Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trao Cờ, Bằng khen tặng các đoàn đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao.

Ngoài ra, chất lượng chuyên môn ở các nội dung thi đấu đều được nâng lên. Các đơn vị có thế mạnh về những môn truyền thống vẫn giữ được ưu thế và chiếm vị trí cao trong bảng tổng sắp hạng các môn thi đấu.

Sự điều hành chuyên nghiệp, công tâm, khách quan của lực lượng trọng tài đã góp phần cho sự thành công của Hội thao.

Bên cạnh những kết quả đạt được, trong công tác tổ chức Hội thao không tránh khỏi những khiếm khuyết đã được Ban tổ chức rút kinh nghiệm, khắc phục ngay sau khi phát hiện. Vẫn còn khuyết điểm thuộc về trách nhiệm của Công an các đơn vị, địa phương như một số đoàn VĐV thiếu vắng trong buổi tổng kết giải không rõ lý do; còn 33 đơn vị, địa phương không cử được đoàn VĐV về tham dự Hội thao, chỉ có 15 đơn vị có báo cáo Bộ xin phép không tham gia, còn 18 đơn vị không báo cáo.

Ban tổ chức Hội thao đã trao bằng khen của Bộ Công an tặng 04 tập thể và 04 cá nhân về thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thao.
Ban tổ chức Hội thao đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng 04 tập thể và 04 cá nhân về thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thao.

Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, các đoàn VĐV đã chia sẻ cùng Ban tổ chức tháo gỡ những vướng mắc về một số tình huống thực tế diễn ra trong quá trình tổ chức giải, điều đó đã giúp cho Hội thao lực lượng CAND năm 2018 đạt được tất cả các mục đích và yêu cầu theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an nêu trong kế hoạch tổ chức Hội thao.

Tại buổi Lễ bế mạc, Ban tổ chức Hội thao đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng 06 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội thao. Đồng thời tiến hành trao Cờ và Bằng khen tặng các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn Hội thao.

Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Nam Định (môn bóng bàn); Công an tỉnh An Giang (môn Cờ tướng); Công an thành phố Cần Thơ (môn bơi) và Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (chạy vũ trang - việt dã). Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công an thành phố Hà Nội (môn bóng bàn); Công an thành phố Hải Phòng (môn cờ tướng); Công an tỉnh Quảng Bình (môn bơi); Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế (môn chạy vũ trang - việt dã)...

.

Nguồn: Cổng TTĐT Bộ Công an

.