Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201511/mourinho-va-nhung-tin-don-tu-sao-644432/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201511/mourinho-va-nhung-tin-don-tu-sao-644432/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Mourinho và những tin đồn từ Sao - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 02/11/2015, 09:56 [GMT+7]

Mourinho và những tin đồn từ Sao

Những tin đồn về nội bộ lủng củng của Chelsea có lẽ là sự thật, và sự thật đó sắp được bung ra cho dư luận được biết.

Chelsea sa sút, ai nên cần bị đổ lỗi? HLV trưởng Jose Mourinho, hay các cầu thủ?

Chelsea sa sút, ai nên cần bị đổ lỗi? HLV trưởng Jose Mourinho, hay các cầu thủ?
Mourinho được cho là đã động tới tự ái của nhiều cầu thủ

Sau trận thua 1-3 của CLB trước Liverpool, tin đồn về nguyên nhân của sự tụt dốc thành tích đã bay bướm trên khắp các phương tiện truyền thông Anh. Không có lửa thì sao có khói, và dư luận đang cảm nhận được rằng Jose Mourinho và các học trò đang có bất đồng nội bộ. Lập luận đó càng được ủng hộ khi mới đây nhất, một cầu thủ giấu tên của Chelsea đã tuồn tin ra cho báo chí.

Cầu thủ giấu tên này được cho là một thành viên quan trọng của đội 1 Chelsea, và anh ta đã tiết lộ - qua một trung gian – với người dẫn chương trình Garry Richardson của đài phát thanh BBC 5 rằng các cầu thủ của “The Blues” đang có xung đột sâu sắc với Mourinho.

Dưới đây là nguyên văn của đoạn tin tức do Richardson đưa tới trên đài phát thanh BBC 5:

Tôi sẽ nói cho các bạn hay điều tôi vừa nắm được về Chelsea. Thông tin này đến từ một cầu thủ đang khoác áo đội 1 của Chelsea.

Thông tin này thực ra được chuyển tới cho tôi qua một mối liên lạc cũng làm việc trong bóng đá. Tôi được người này nói cho biết rằng mối quan hệ giữa Jose Mourinho với nhiều cầu thủ đang ở đáy.

Tôi được cho biết rằng các cầu thủ đó cảm thấy tức giận trước cái cách mà Mourinho đối xử với họ. Họ cáu giận với những màn quát mắng của Mourinho. Mối quan hệ giữa ông ta và Eden Hazard đặc biệt rạn nứt nghiêm trọng.

VIDEO: Hazard không thèm nhìn mặt Mourinho khi bị thay ra


Một cầu thủ gần đây đã nói một câu thế này: “Tôi thà thua còn hơn thắng cho Mourinho”. Câu nói đó có vẻ đã được phát biểu trong một lúc mà tâm trạng bột phát, nhưng nó phản ánh trạng thái tâm lý chung của các cầu thủ Chelsea.

Không lâu sau sự tiết lộ này của Garry Richardson, luật sư thể thao Jake Cohen, người từng viết tin tức cho Wall Street Journal và ESPN, đã tiết lộ một tin đồn khác. Một cầu thủ Chelsea vừa đồng ý ký vào một thỏa thuận với một hãng truyền thông giấu tên, và “cầu thủ hàng đầu” này sẽ giãi bày mọi tình tiết trong nội bộ Chelsea cho dư luận biết.

Mourinho chỉ còn 2 trận để tự cứu mình

Jose Mourinho tạm thời chưa bị sa thải sau trận thua Liverpool, nhưng ông có thể trở thành cựu HLV của Chelsea sau khi tuần lễ này kết thúc nếu “The Blues” có kết quả tệ hại trước Dynamo Kiev ở Champions League, và trước Stoke ở giải Ngoại hạng.

Tin này được ESPN tiết lộ dựa theo một nguồn tin trong CLB. ESPN còn cho biết thêm Roman Abramovich đã tạm tha cho Mourinho vì Chelsea gặp phải một Liverpool đang rất hưng phấn tinh thần kể từ khi có HLV mới, do vậy đó là một bài kiểm tra khó hơn thường lệ. Nhưng Dynamo Kiev và Stoke thì Chelsea không có quyền thua.

Bên cạnh đó, ESPN còn cho biết Abramovich đã bí mật tiếp cận Carlo Ancelotti ngay sau trận thua Liverpool. Ancelotti đang nghỉ ngơi sau khi rời khỏi chức HLV trưởng Real Madrid nhưng sẵn sàng trở lại Stamford Bridge nếu được liên hệ. Abramovich hy vọng Ancelotti với tài thu phục nhân tâm sẽ giúp trấn tĩnh lại nội bộ đội bóng.

 

.

TH

.