Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/an-toan-giao-thong/201808/da-tim-ra-chu-xe-mec-nghenh-ngang-di-nguoc-chieu-807874/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/an-toan-giao-thong/201808/da-tim-ra-chu-xe-mec-nghenh-ngang-di-nguoc-chieu-807874/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Đã tìm ra chủ xe 'Mẹc' nghênh ngang đi ngược chiều - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 06/08/2018, 15:13 [GMT+7]

Đã tìm ra chủ xe 'Mẹc' nghênh ngang đi ngược chiều

PC67 - Công an TP. Hà Nội cho biết đã xác định được chủ sở hữu ô tô Mercedes biển "ngũ quý 7" chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên (Hà Nội).

Ngày 6/8, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội (PC67) cho biết, đơn vị đã xác định được chủ sở hữu của xe ô tô Mercedes biển “ngũ quý 7” chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên (Hà Nội).

da tim ra chu xe mercedes bien ngu quy di nguoc chieu o ham kim lien hinh 1
Chiếc xe Mercedes biển số 29A – 777.77 đi ngược chiều trong hầm Kim Liên gây bức xúc (Ảnh: otofun).

 Theo PC67 - Công an TP. Hà Nội, chiếc xe Mercedes mang BKS 29A – 777.77 được xác định là của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, có địa chỉ tại số 14 Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu (quận Đống Đa, Hà Nội).

Tuy nhiên, người trực tiếp lái chiếc xe vào thời điểm xe chạy ngược chiều trong hầm Kim Liên vẫn chưa được xác định.

Ngay sau khi nhận được thông tin, PC67 Công an TP. Hà Nội đã tiến hành xác minh qua hệ thống đăng kí quản lý xe để xác định chủ phương tiện ô tô nói trên. Đồng thời gửi giấy mời yêu cầu chủ phương tiện cùng tài xế lái xe lên giải quyết vi phạm.

Theo đó, khi những người này có mặt tại trụ sở cơ quan công an, cảnh sát sẽ cho họ xem lại hình ảnh vi phạm trước đó, đồng thời tiến hành lập biên bản lỗi đi ngược chiều.

da tim ra chu xe mercedes bien ngu quy di nguoc chieu o ham kim lien hinh 2
Chiếc xe Mercedes biển số ngũ quý 29A - 777.77 đi ngược chiều trong hầm Kim Liên được xác định là của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. (Ảnh: otofun). 

“Theo quy định, với lỗi vi phạm này, tài xế lái xe Mercedes có thể bị xử lý phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng và tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng”, đại diện PC67 Công an TP. Hà Nội cho biết.

Trước đó, ngày 5/8, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô nhãn hiệu Mercedes có biển số ngũ quý 29A - 777.77 đi ngược chiều trong hầm Kim Liên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều 5/8 khi chiếc ô tô Mercedes thản nhiên đi ngược chiều trong hầm Kim Liên, hướng từ Xã Đàn - Đại Cồ Việt khiến nhiều phương tiện gặp trở ngại khi di chuyển.

Ngay khi hình ảnh và đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, tài xế Mercedes bị nhiều người chỉ trích vì hành động thiếu ý thức, coi thường luật an toàn giao thông và yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý./.

 

.

TH