Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201904/khoi-to-doi-tuong-chem-trong-thuong-cong-an-xa-847079/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201904/khoi-to-doi-tuong-chem-trong-thuong-cong-an-xa-847079/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Khởi tố đối tượng chém trọng thương Công an xã - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 02/04/2019, 14:20 [GMT+7]

Khởi tố đối tượng chém trọng thương Công an xã

Ngày 1/4, Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hải Quân, trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình về hành vi cố ý gây thương tích.

Bấm Play để xem Video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)

Trước đó, vào cuối tháng 12/2018, Quân cùng một số thanh niên địa phương đi hát Karaoke tại tại xã Đức Hóa thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với một nhóm thanh niên khác. Nhận tin báo, lực lượng Công an xã đã đến xem xét và giải quyết. Sau đó các nhóm ra về nhưng Quân vẫn thấy bực tức vì bạn của mình bị đánh nên đã rủ thêm người đi tìm để trả thù.
 
Quân cầm con dao bầu trở lại hiện trường, thấy anh Phương là Phó Trưởng Công an xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa đang đứng liền lao tới chém 2 nhát vào cánh tay và bả vai anh Phương làm anh Phương bị thương nặng, đi bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 13%.
 
Tại Cơ quan điều tra, Quân đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.
.

Nguồn: ANTV

.