Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201812/bat-o-nhom-bao-ke-ep-cac-co-gai-lam-tiep-vien-quan-hat-827770/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201812/bat-o-nhom-bao-ke-ep-cac-co-gai-lam-tiep-vien-quan-hat-827770/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắt ổ nhóm bảo kê, ép các cô gái làm tiếp viên quán hát - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 07/12/2018, 08:19 [GMT+7]

Bắt ổ nhóm bảo kê, ép các cô gái làm tiếp viên quán hát

Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật. Đây là ổ nhóm bảo kê, chăn dắt và bắt các cô gái trẻ tại các phòng trọ trên địa bàn, ép họ làm nhân viên quán hát, phục vụ khách.

Ổ nhóm này do Lê Viết Thắng cầm đầu. Chỉ tính từ đầu tháng 11/2018 đến khi bị bắt, Lê Trọng Ánh, Trần Hoài Giang, Nguyễn Thế Anh và Lê Viết Thắng đã nhiều lần đến nhà trọ bắt ép các cô gái làm nhân viên quán karaoke đem nhốt vào 1 nhà nghỉ thuộc địa bàn xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn để “tiếp khách”.
 
Khám xét nơi ở của 2 đối tượng Lê Viết Thắng và Trần Trọng Ánh, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ 2 khẩu súng tự chế và 1 gói ma tuý tổng hợp.
 
Tại cơ quan Công an, 4 đối tượng thừa nhận hành vi Bắt giữ người trái pháp luật của mình là để tranh giành lãnh địa bảo kê, chăn dắt các nữ nhân viên các quán karaoke trên địa bàn huyện.
.

Nguồn: ANTV

.