Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201806/ban-nguoi-tan-bao-khi-di-doi-no-799772/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201806/ban-nguoi-tan-bao-khi-di-doi-no-799772/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắn người tàn bạo khi đi đòi nợ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 16/06/2018, 10:59 [GMT+7]

Bắn người tàn bạo khi đi đòi nợ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Võ Sỹ Thìn, Lê Xuân Quý, cùng trú TP. Thanh Hóa về tội giết người và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; đồng thời khởi tố bị can nhưng không áp dụng biện pháp tạm giam đối với 2 đối tượng Trịnh Văn Phúc và Nguyễn Văn Lực, cùng trú TP. Thanh Hóa về tội che giấu tội phạm..

Trước đó, do mâu thuẫn trong khi đi đòi nợ, Võ Sỹ Thìn đã rủ Lê Xuân Quý đến cửa hàng tài chính Tín Nhất ở 142 Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa để trả thù. Khi đi 2 đối tượng này đem theo 1 khẩu súng tự chế kiểu súng ria đã cưa nòng và 1 khẩu súng K54 cùng 5 viên đạn. Trên đường đi, Quý và Thìn gặp Trịnh Văn Phúc và Nguyễn Văn Lực nên đã nhờ chở đến cửa hàng tài chính Tín Nhất.
 
Khi đến nơi, Thìn cầm súng ria đi vào trong nhà thì gặp Lê Đại Hậu ở trong nhà cầm dao xông ra tấn công. Thấy vậy, Quý đã sử dụng súng K54 bắn 4 phát về phía anh Hậu, còn Thìn dùng súng Ria bắn 1 phát vào tay anh Hậu sau đó các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Sau khi vụ việc xảy ra, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TP. Thanh Hóa nhanh chóng điều tra, làm rõ. Đến ngày 3/6/2018 cả 4 đối tượng gây ra vụ án trên đã ra đầu thú tại cơ quan công an.
.

Nguồn: ANTV

.