Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201805/bat-giu-hung-thu-chem-chet-4-nguoi-793350/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201805/bat-giu-hung-thu-chem-chet-4-nguoi-793350/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắt giữ hung thủ chém chết 4 người - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 08/05/2018, 10:37 [GMT+7]

Bắt giữ hung thủ chém chết 4 người

Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người trong 2 gia đình tử vong đã xảy ra vào khoảng 1h sáng nay trên địa bàn xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng. Gần 2 tiếng đồng hồ sau khi vụ trọng án xảy ra, hung thủ giết người đã nhanh chóng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

4 nạn nhân là chị Triệu Thị Phương, cháu Triệu Văn Tiến, cháu Triệu Thị Uyên tử vong tại chỗ, bà Lý Thị Dâm, bị thương nặng và chết trên đường đi cấp cứu.
 
Lúc gần 3h sáng nay, lực lượng công an đã xác định và bắt giữ được đối tượng gây án là Lý Đình Khánh, sinh năm 1987, ở cùng xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng. Tại cơ quan điều tra, Khánh khai nhận: Chiều ngày 06/5/2018, Sau khi giúp gia đình chị Triệu Thị Phương làm nhà, Khánh có hành vi trêu ghẹo và bị chị Phương chống trả,sau đó chị Phương chạy sang nhà em dâu là Triệu Thị Coi để cầu cứu. Khánh đã đuổi theo và chém chị Phương tử vong tại chỗ, còn chị Coi chạy thoát được ra ngoài. Đuổi theo chị Coi không kịp, nên Khánh quay lại chém chết 2 người con của Coi là: cháu Triệu Văn Tiến, sn 2012 và cháu Triệu Nhật Uyên, sn 2016 và chém bà Lý Thị Dân tử vong trên đường đi cấp cứu.
 
Không dừng lại, gây án xong Khánh đến nhà Phương để tìm 2 con của chị Phương là cháu Triệu Thị Kim Ngân và Triệu Thị Kim Nga, để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng 2  cháu đã kịp chạy trốn thoát. Tên Khánh đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và đốt nhà của Chị Phương rồi bỏ trốn. Toàn bộ ngôi nhà gỗ lợp Pro xi măng của chị Phương đã bị thiêu chụi.
 
Trong khoảng thời gian đó, em dâu Triệu Thị Coi đã điện báo cho lực lượng công an để ứng cứu, truy tìm hung thủ. Theo kết quả đấu tranh khai thác ban đầu: Nguyên nhân của vụ việc được cho là do Khánh muốn cưỡng hiếp Chị Phương nhưng bị chống cự nên Khánh đã ra tay sát hại Phương và 3 người nhà của Phương.
.

Nguồn: ANTV

.