Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201705/rut-sung-truy-sat-nguoi-giua-pho-739738/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201705/rut-sung-truy-sat-nguoi-giua-pho-739738/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Rút súng truy sát người giữa phố - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 26/05/2017, 17:10 [GMT+7]

Rút súng truy sát người giữa phố

Lực lượng Cảnh sát 113 Công an Đồng Nai vừa truy đuổi và bắt Phạm Tấn Ngọc (23 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang) khi đối tượng này đang sử dụng súng đuổi bắn một người đi ô tô đang lưu thông trên đường.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ, ngày 25/5, Phạm Tấn Ngọc chở một người tên Bình mang theo một khẩu súng đến phường An Bình (thành phố Biên Hòa) để đòi nợ.

Tại đây, hai đối tượng trên gặp một thanh niên tên Huy, sau đó xảy ra tranh cãi. Lúc này, Phạm Tấn Ngọc đã rút súng ra bắn Huy nhưng không trúng.

Huy lên xe ôtô và chạy trốn. Đối tượng Ngọc sử dụng xe gắn máy đuổi theo truy sát Huy. Vụ việc nhanh chóng được báo cho Cảnh sát 113 Đồng Nai.

Trong quá trình Ngọc truy đuổi Huy, xe máy của Ngọc đã va chạm với ô tô của Huy và ngã xuống đường. Lúc này, Cảnh sát 113 đã ập tới khống chế bắt giữ Ngọc đưa về Công an phường An Bình lập biên bản vụ việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện khẩu súng do Ngọc sử dụng là súng rulô có 6 viên đạn, trong đó có một viên đã được bắn sau khi xảy ra mâu thuẫn. Đối tượng Phạm Tấn Ngọc đã được bàn giao cho Công an thành phố Biên Hòa tiếp tục điều tra xử lý.

.

Theo ANTV

.