Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201610/chem-nguoi-tan-bao-de-cuop-tiendo-xang-703807/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201610/chem-nguoi-tan-bao-de-cuop-tiendo-xang-703807/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chém người tàn bạo để cướp tiền...đổ xăng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 14/10/2016, 07:58 [GMT+7]

Chém người tàn bạo để cướp tiền...đổ xăng

Chỉ vì không có tiền mua xăng để chạy xe máy, mà 5 thanh niên  ở độ tuổi từ 16 đến 22 đã dùng dao chặn xe, chém người đi đường cướp tiền. Tuy nhiên, ngay sau khi gây án,  các đối tượng trên  đã bị Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang bắt giữ về hành vi cướp tài sản.

 Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 
 
Vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng ngày 29/9/2016, Anh Nguyễn Văn Chơn, trú huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đang điều khiển xe máy chở chị Nguyễn Thị Kim Thoa đi trên đường, đoạn qua ấp An Bình, xã Bình An, huyện Châu Thành, thì bị một nhóm thanh niên dùng dao chặn xe, chém vào người cướp tiền.
 
Anh Nguyễn Văn Chơn kể lại, tôi vừa chạy xe về phía cầu Cái Bé, vừa qua cầu chúng chặn 3 đối tượng nhào lại một người ở giữa cầm dao nhào  vào cướp tiền tôi đưa cho chúng và chém tôi 3 nhát trên đầu và múa dao. Tôi sợ chạy chúng chém thêm vào tai và vai tôi nữa.
 
Trước đó ít phút, cũng tại đoạn đường này, anh Trần Thanh Tuấn, trú huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang cũng bị các đối tượng này chặn xe dùng dao chém nhiều nhát vào người gây thương tích rồi cướp tiền. Sau khi bị cướp tài sản, các nạn nhân đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.
 
Trung tá Trần Thanh Hùng – Phó Đội trưởng, Điều tra viên Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, sau khi nhận được tin báo chúng tôi chỉ đạo lực lượng trinh sát xuống ngay hiện trường rà soát đối tượng và tiến hành truy bắt một nhóm là 5 tên.
 
5 đối tượng thực hiện vụ cướp tại huyện Châu Thành
 
5 đối tượng bị bắt giữ là Danh Sóc Phi (tự là Hùng), sinh năm 2000, Huỳnh Công Hậu, sinh năm 2000, Danh Tho, sinh năm 1994, Danh Phương Xa, sinh năm 1999 và Danh Thanh Tuyền (tự là Hải), sinh năm 1997, cùng trú xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, lúc đang nhậu dưới chân cầu Xà Xiêm thấy Danh Sóc Phi nói xe máy bị hết xăng nhưng không có tiền mua, Danh Tho đã rủ cả bọn dùng dao chặn xe người đi đường để cướp tiền mua xăng. Lợi dụng đêm khuya, đường vắng, phát hiện có  xe máy đi qua, các đối tượng đã  dùng dao uy hiếp buộc nạn nhân phải đưa tiền cho chúng.
 
Sau khi thực hiện trót lọt 2 vụ cướp tiền của người đi đường với số tiền gần 2 triệu đồng và 1 điện thoại di động, cả bọn lên xe tẩu thoát. Tuy nhiên hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của các đối tượng đã bị lực lượng công an nhanh chóng điều tra, bắt giữ cùng tang vật. 

 

.

Nguồn: ANTV