Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/ve-vu-gai-mai-dam-di-dien-giat-chet-nguoi-de-cuop-tai-san-564468/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201411/ve-vu-gai-mai-dam-di-dien-giat-chet-nguoi-de-cuop-tai-san-564468/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Về vụ gái mại dâm dí điện giật chết người để cướp tài sản - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 30/11/2014, 09:23 [GMT+7]

Về vụ gái mại dâm dí điện giật chết người để cướp tài sản

Ngày 29/11, Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Thùy Linh (24 tuổi, quê quán TP HCM, tạm trú Bình Trị Đông B, Bình Tân) để điều tra xử lý về hành vi “Giết người cướp tài sản”. Ngoài ra Công an quận Bình Tân còn bắt thêm đồng phạm của Linh là Nguyễn Thị Minh Tâm (29 tuổi, HKTT quận 8, sống lang thang) để điều tra xử lý về hành vi “Không tố giác tội phạm, chứa chấp tội phạm và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Sau một ngày đấu tranh Linh đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Linh khai hành nghề gái mại dâm (GMD) tại khu vực vòng xoay mũi tàu trên đường Kinh Dương vương (đoạn giữa quận 6 và Bình Tân). Khoảng 1h30 ngày 27/11, anh T.H.H. (24 tuổi, quê quán Thừa Thiên Huế) sau khi nhậu say đã đi xe ôm đến khu vực đường Kinh Dương Vương hỏi mua dâm. Thùy Linh đến ngã giá với anh H. là 250 ngàn/lượt, tiền khách sạn do Linh trả, anh H. đồng ý nhưng yêu cầu được quan hệ hai lần.

Sau khi ngã giá xong, anh H. đi xe ôm phía trước còn Linh đi xe ôm phía sau. cả hai đi tìm nhiều nhà nghỉ nhưng do Linh không có giấy CMND nên khách sạn cho biết hết phòng. H. dẫn Linh đến khách sạn 102, Đỗ Năng Tế, phường An Lạc A, quận Bình Tân và thuê phòng số 10 ở lầu 1. Khi vào phòng anh H. yêu cầu Linh quan hệ ngay nên Linh nảy sinh ý định giết anh H. để cướp tài sản.

234

Linh, Tâm và tang vật vụ án.

Để thực hiện hành vi của mình, Linh đã kêu anh H. sử dụng những “hành vi mạnh mẽ” để dễ kích thích, anh H. đồng ý.  Linh rút dây vải trên cổ áo khoác cột chéo tay anh H. lại và dùng tiếp áo sơ mi dài tay trói anh H lại. Trong lúc hai bên “mây mưa”, Linh đã dùng sợ dây điện luồn qua cổ anh H. và xiết chặt khiến anh H. vùng vẫy rồi nằm bất động. Để chắc ăn là anh H. đã chết, Linh đã bứt sợi dây điện đèn ngủ dí điện vào người anh H. khiến anh H. chết hẳn. Sau khi gây án xong, Linh lục túi lấy được 1 triệu đồng, 1 ĐTDĐ hiệu SamSung rồi xuống trả phòng.

Sau khi ra khỏi nhà trọ, Linh đi bộ ra trước Bến xe Miền tây và gọi điện cho Tâm đến rước. Khi Tâm đến Linh kể vừa mới bán dâm được 600 ngàn đồng và đưa cho Tâm 500 ngàn đồng cùng chiếc ĐTDĐ của anh H. Tâm chở Linh về nhà của một người tên K. và Linh ngủ lại tại đây. Đến 0h ngày 28/11, Linh tiếp tục ra đường Kinh Dương Vương bán dâm cho đến khi bị Công an bắt. Về phần đồng phạm của Linh là Tâm, sau khi được Linh đưa cho chiếc điện thoại, Tâm đã đem cầm được 500 ngàn đồng lấy tiền tiêu xài cho đến khi bị bắt.

.

Nguồn: cand.com.vn