Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/chu-tiem-cam-do-bi-sat-hai-da-man-538877/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201409/chu-tiem-cam-do-bi-sat-hai-da-man-538877/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Chủ tiệm cầm đồ bị sát hại dã man - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 29/09/2014, 14:21 [GMT+7]

Chủ tiệm cầm đồ bị sát hại dã man

Đêm 28/9, những người thân trong gia đình anh Đỗ Đồng Anh (SN 1986, chủ tiệm cầm đồ tại địa chỉ số 341 đường Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) không khỏi bàng hoàng khi phát hiện anh Anh bị sát hại dã man ngay tại cửa hàng cầm đồ.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hải An (Hải Phòng) khẩn trương có mặt tại hiện trường kết hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra truy xét.
 
Quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã bị sát hại ngay tại phòng khách của hiệu cầm đồ vào sáng 28/9. 
 
Cơ quan công an xác định, sau khi dùng vật cứng đập nhiều nhát vào đầu, mặt nạn nhân, kẻ thủ ác đã mang xác vào nhà vệ sinh, đắp chiếu rồi lục soát lấy đi những tài sản có giá trị, gọn nhẹ của nạn nhân như tiền, vàng, điện thoại di động.
 
Tiệm cầm đồ 341 đường Ngỗ Gia Tự - nơi anh Anh bị sát hại
Tiệm cầm đồ 341 đường Ngỗ Gia Tự - nơi anh Anh bị sát hại
 
Anh Nguyễn Văn T, bạn thân của nạn nhân cho biết: Sáng 28/9, tôi gọi điện vào máy anh Anh thì giọng một người đàn ông lạ nghe máy nói “chúng tôi đang đi lễ…”, sau đó điện thoại mất liên lạc. 
 
Đến khoảng 22h ngày 28/9, sinh nghi, nhóm bạn của anh Anh vội báo gia đình đến cửa hàng cầm đồ của anh Anh ở số 341 đường Ngô Gia Tự thì thấy cửa được khóa trái ở bên trong. Gia đình liền phá khóa cửa hậu vào bên trong xem sự thể thì phát hiện anh Đỗ Đồng Anh nằm chết gục trong nhà vệ sinh, bên trên được đắp chiếu. Phần mặt, đầu của nạn nhân bị đập nát. 
 
Được biết, chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã xác định được 3 nghi phạm ra tay sát hại anh Đỗ Đồng Anh. Đến khoảng hơn 1h ngày 29/9, lực lượng công an đã bắt giữ được 3 nghi phạm này. 
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ án mạng nghiêm trọng này.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn

.