Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201407/dieu-tra-vu-be-gai-12-tuoi-bi-thay-giao-va-phu-xe-hiep-dam-510335/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201407/dieu-tra-vu-be-gai-12-tuoi-bi-thay-giao-va-phu-xe-hiep-dam-510335/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị thầy giáo và phụ xe hiếp dâm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 17/07/2014, 15:01 [GMT+7]

Điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị thầy giáo và phụ xe hiếp dâm

Chiều 16/7, Công an quận 9, TP.HCM xác nhận đã bàn giao nghi can Nguyễn Văn Phú (hành nghề phụ xe tải, ngụ quận 9) cho phòng CSĐTTP về TTXH Công an TP.HCM để điều tra làm rõ về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.
 
Theo điều tra, Phú và em L. (SN 2002, ngụ quận Thủ Đức) quen biết với nhau thông qua mạng xã hội facebook. Tối 26/6, Phú rủ em L. đi uống cà phê tại quận 9 và đã dụ dỗ bé gái này quan hệ tình dục. Không những vậy Phú còn dùng ĐTDĐ ghi lại hình ảnh “nhạy cảm” của bạn gái “nhí”.
 
Nguyễn Văn Phú tại cơ quan công an
Nguyễn Văn Phú tại cơ quan công an
Những ngày sau Phú liên tục hẹn gặp em L. nhưng bé gái này không đồng ý, thậm chí còn tìm cách trốn tránh. Lúc này Phú dùng những hình ảnh “nóng” của em L. được lưu giữ trong ĐTDĐ để tống tình, buộc em L. phải gặp mặt nếu không hắn sẽ đăng tải lên facebook.
 
Qúa lo sợ, em L. đã thuật lại mọi chuyện cho gia đình và sau đó em được người thân đưa đến Công an quận 9 tố cáo hành vi của Phú. Đối tượng này đã bị bắt giữ sau đó.
 
Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan điều tra em L. còn cho biết ngoài Phú, em còn bị một thầy giáo đang dạy tại một trường THCS trên địa bàn quận Thủ Đức dụ dỗ “làm chuyện người lớn” nhiều lần.   
 
Hiện vụ việc đang được Công an quận 9 bàn giao cho Công an TP.HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
.

Nguồn: anninhthudo.vn