Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201403/ngoi-choi-nha-truong-cong-an-xa-hai-me-con-trung-bom-xang-466791/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201403/ngoi-choi-nha-truong-cong-an-xa-hai-me-con-trung-bom-xang-466791/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Ngồi chơi nhà trưởng công an xã, hai mẹ con trúng 'bom xăng' - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 27/03/2014, 09:44 [GMT+7]

Ngồi chơi nhà trưởng công an xã, hai mẹ con trúng 'bom xăng'

Cùng một số hàng xóm ngồi chơi ở nhà trưởng công an xã, hai mẹ con chị Quyến bị đối tượng lạ mặt ném “bom xăng”, bị bỏng nặng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 24/3 tại nhà ông Nguyễn Thành Ưng, trưởng Công an xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên chị Lê Hồng Quyến và con gái Nguyễn Bảo Nhi ngồi chơi cùng một vài người hàng xóm ở hiên nhà ông Ưng, là bác chồng của chị Quyến.

 Nhà trưởng công an xã, nơi xảy ra vụ ném
Nhà trưởng công an xã, nơi xảy ra vụ ném "bom xăng"

Mọi người nghe tiếng xe máy chạy chầm chậm đến, cứ nghĩ là người tới mua hàng (nhà ông Ưng bán tạp hóa) nên không ai để ý. Bất ngờ có tiếng nổ lớn gần chân chị Quyến, ngay sau đó là ngọn lửa bùng cháy lan lên quần chị và bao trùm cơ thể của con gái. Vật gây cháy nổ là vỏ chai bia cũ có xăng bên trong.

Những người có mặt hoảng sợ chạy vào trong. Phía ngoài đường người đi xe máy đã rồ ga phóng mất hút từ lúc nào. Chị Quyến và con gái được mọi người dập lửa, đưa đến Bệnh viện huyện Củ Chi, TP.HCM cấp cứu ngay trong đêm.

Chị Quyến bị bỏng cả hai chân, còn con gái bị nặng hơn đang được chăm sóc đặc biệt
Chị Quyến bị bỏng cả hai chân, còn con gái chị bị nặng hơn đang được chăm sóc đặc biệt

Do vết thương nghiêm trọng, mẹ con chị Quyến được chuyển về bệnh viện ở TP.HCM điều trị. Đến chiều 26/3, tình hình sức khỏe của chị Quyến đã tốt hơn, trong khi đó con gái Bảo Nhi vẫn phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của khoa phỏng, Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM với vết bỏng 20% ở mặt, tay và chân.

Chị Quyến cho biết, bản thân chị và gia đình không hề có mâu thuẫn với ai. Sự việc diễn ra quá nhanh nên chị và những người có mặt không nhìn thấy người ném “bom xăng” là nam hay nữ. Hiện cơ quan công an đang điều tra, truy xét thủ phạm.

.

ANTĐ