Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201401/nhung-tam-anh-khoa-than-va-tro-cau-nhu-tran-lot-khach-lang-choi-436110/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201401/nhung-tam-anh-khoa-than-va-tro-cau-nhu-tran-lot-khach-lang-choi-436110/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Những tấm ảnh khỏa thân và trò câu nhử, trấn lột khách làng chơi - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 02/01/2014, 15:10 [GMT+7]

Những tấm ảnh khỏa thân và trò câu nhử, trấn lột khách làng chơi

Ý thức được sắc đẹp bản thân thuộc dạng trung bình nên Nguyễn Vũ Thùy Dương (SN 1982) HKTT tại Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội đã cùng bạn trai dùng phần mềm photoshop biến những bức ảnh của mình trở lên lung linh trước khi đăng lên mạng tìm khách. Khi có khách, Dương “phát” giá mua dâm 1 triệu đồng/lượt. Nếu khách không đồng ý, Dương sẽ cùng bạn trai đánh đập, cướp tài sản.
 
Sinh ra trong một gia đình tử tế, bố mẹ đều là công nhân viên chức nghỉ hưu, tuy nhiên, Nguyễn Vũ Thùy Dương lại khiến cho gia đình bao phen phải ê chề. Bản thân Dương cũng được gia đình tạo mọi điều kiện cho ăn học, thậm chí có một công việc rất ổn định sau khi học xong. Mặc dù vậy, không bằng lòng với vị trí công việc, Dương lao vào kiếm tiền khi phong trào chơi chứng khoán đang ở đỉnh cao. Cũng trong giai đoạn này, cuộc sống riêng của Dương có nhiều trắc trở khiến đối tượng chán nản, tham gia một đường dây “tay vịn” trong các quán karaoke trước khi trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp vào cuối năm 2012.
 
Hai đối tượng Dương và Tuấn tại cơ quan Công an
Hai đối tượng Dương và Tuấn tại cơ quan Công an
 
Nhan sắc thuộc dạng trung bình nên một thời gian ngắn sau, không trụ lại được ở những quán bar, karaoke, Dương trôi dạt qua nhiều địa bàn. Hơn một năm trước, Dương quen biết với Phạm Minh Tuấn (SN 1989) HKTT tại phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, khi đó Tuấn đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn thành phố. Chẳng hiểu mê mẩn Dương ở điểm gì, song Tuấn vứt bỏ tất cả sự nghiệp học hành, tương lai của mình để đến với Dương, thuê nhà trọ ăn ở với nhau như vợ chồng tại số 4, ngách 43/86 Trung Kính, Trung Hòa. Cả hai thống nhất Tuấn sẽ là người bảo kê cho Dương để Dương đi bán dâm. Để nhử khách làng chơi, Dương và Tuấn nghĩ ra cách đăng ảnh khỏa thân với những tư thế khêu gợi lên mạng. Tận dụng lợi thế từng là sinh viên học về công nghệ, Tuấn dùng kỹ thuật photoshop biến Dương trong những tấm ảnh trở lên đẹp lung linh, kèm theo số điện thoại và lập lờ chuyện giá cả.
 
Vào khoảng 14h ngày 28/12/2013, điện thoại của Dương đổ chuông, báo có khách mua dâm. Tuấn lấy xe máy chở Dương ra nhà nghỉ Châu Anh ở ngõ 43/10 phố Trung Kính để bán dâm. Tuấn vào ngồi trong quầy lễ tân đợi nhìn mặt khách mua dâm, còn Dương lên phòng. Tại phòng 501 của nhà nghỉ trên, khách mua dâm là Phạm Văn Chương ở Nam Định mới nhìn thấy Dương bước vào đã chán nản, thất vọng. Tuy nhiên, Chương vẫn hỏi giá mỗi lần mua dâm là bao nhiêu. Dương đòi giá 1 triệu đồng/lượt. Thấy cái giá trên quá “chát” so với “chất lượng” hàng, anh Chương không đồng ý, và lịch sự đưa Dương tiền đi taxi. Lúc này, Dương một mực yêu cầu Chương phải trả cho mình 1 triệu đồng. Thấy khách không đồng ý, Dương lao vào ghè đầu Chương xuống đấm đá, đồng thời điện thoại gọi Tuấn lúc này đang ở dưới lên hỗ trợ. Tuấn phi lên trên phòng xông vào đấm, đá, hành hung Chương, bắt Chương phải trả 10 triệu đồng. Lục soát thấy nạn nhân không có đủ số tiền trên, cả hai lấy 2 chiếc điện thoại của Chương. Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an cũng như bị hại, Dương và Tuấn tháo vứt sim điện thoại, đồng thời cài lại phần mềm của các điện thoại này.
 
Anh Chương đã đến CAP Trung Hòa trình báo sự việc. Ngay trong đêm, Ban chỉ huy CAP Trung Hòa đã chỉ đạo các trinh sát hình sự tỏa đi các điểm nghi là nơi trú ẩn của các đối tượng. Chỉ sau 24 giờ, tổ công tác của Trung úy Nguyễn Đăng Tùng và trinh sát Lê Danh Phương đã phát hiện Dương, Tuấn đang đi ra từ một nhà nghỉ đã bí mật áp sát. Khi cả hai kịp nhận ra có lực lượng Công an thì đã phải tra tay vào khóa số 8.
 
Tại CAP Trung Hòa, quá trình đấu tranh khai thác, Dương và Tuấn khai nhận, nếu khách mua dâm nào đồng ý mua dâm với giá 1 triệu đồng/lượt thì Dương vẫn bán dâm bình thường. Còn khách nào nhìn có vẻ là dân trí thức, văn phòng, có thể “dọa” được mà không chịu với cái giá mua dâm như vậy thì Dương sẽ gọi Tuấn lên hành hung, cướp tài sản. Bằng thủ đoạn này, cả hai đã gây ra ít nhất 4 vụ cướp. Tài sản ngoài tiền còn có các loại điện thoại. CAP Trung Hòa thông báo ai là bị hại trong các vụ cướp trên đề nghị lên đơn vị để trình báo.
 
(Tên bị hại đã thay đổi)
.

ANTĐ