Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201312/gia-danh-sinh-vien-nuoi-gai-mai-dam-trong-phong-tro-432455/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201312/gia-danh-sinh-vien-nuoi-gai-mai-dam-trong-phong-tro-432455/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Giả danh sinh viên, nuôi gái mại dâm trong phòng trọ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 24/12/2013, 08:51 [GMT+7]

Giả danh sinh viên, nuôi gái mại dâm trong phòng trọ

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội, vừa bắt giữ Nguyễn Phương Anh, 30 tuổi, quê ở huyện Bảo Thắng, Lào Cai, hiện thuê trọ tại phố Lương Đình Của, phường Phương Mai, quân Đống Đa, về hành vi môi giới mại dâm.
 
Cơ quan điều tra cho biết, từ đầu tháng 10-2013, Phương Anh tổ chức nuôi 3 cô gái mại dâm tại phòng trọ của mình (núp dưới danh nghĩa là anh em họ hàng đang là sinh viên cùng trọ học). Các cô gái tuổi đời còn rất trẻ từ 17 đến 24 tuổi, đến từ các vùng quê khác nhau. Đặc điểm chung của các cô gái này là lười học, lười lao động nhưng ham tiền ăn chơi đua đòi.
 
Để thu hút khách mua dâm với “gà” của mình, Phương Anh thuê người chụp ảnh khỏa thân 3 cô gái rồi đưa lên mạng Internet để “quảng cáo”.
 
Nguyễn Phương Anh tại cơ quan điều tra
Nguyễn Phương Anh tại cơ quan điều tra
 
Phương Anh là người từng nhiều lần đưa  ảnh gái  bán dâm lên trạng wed laux... nhưng từ khi trang web sex này bị Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an Hà Nội, đánh sập thì Phương Anh chuyển sang “quảng cáo” gái bán dâm trên trang web banhm...
 
Sau khi khách chọn “hàng” sẽ liên hệ trực tiếp với Phương Anh để thỏa thuận giá và địa điểm bán dâm. Giá đi khách của các cô gái là 300 đến 600 nghìn đồng/ lần, số tiền đi khách các cô gái phải chia đôi cho Phương Anh.
 
Qua công tác nắm tình hình, Công an phường Phương Mai đã phát hiện, làm rõ về đường dây mua bán dâm tinh vi do Phương Anh điều khiển. Ngày 21-12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Phương Anh về hành vi môi giới mại dâm.
 
Vụ việc đang được cơ quan điều tra hoàn tất hồ sơ, nhanh chóng đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.
.

ANTĐ