Thứ Sáu, 08/03/2019, 08:23 [GMT+7]

Khai trương đại lý ô tô 3S Hyundai Dũng Lạc tại Hà Tĩnh

(Congannghean.vn)-Chiều ngày 7/3/2019, Công ty TNHH TM & DV ô tô Dũng Lạc đã long trọng tổ chức lễ khai trương showroom Ô tô Hyundai Dũng Lạc tại Hà Tĩnh. Đây là Đại lý ô tô Hyundai đạt chuẩn 3S theo tiêu chuẩn mới nhất của Hyundai Việt Nam.

Showroom Hyundai Dũng Lạc nằm trên trục đường quốc lộ vào TP. Hà Tĩnh, thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Vị trí đắc địa này có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu Truck & Bus. Hyundai 3S Truck & Bus Dũng Lạc với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại trên khu đất lên đến 3000m2.

Cắt băng khai trương đại lí
Cắt băng khai trương đại lí

Hyundai Dũng Lạc được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai toàn cầu Truck & Bus, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại, tạo dựng một không gian xanh bên trong mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Trong chương trình khai trương, Hyundai 3S Truck & Bus Dũng Lạc triển khai hàng ngàn ưu đãi về quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua xe cũng như tham dự sự kiện khai trương. Cũng trong buổi lễ, Hyundai Dũng Lạc  đã giao tận tay chìa khoá xe cho các khách hàng đặt hàng ngay tại showroom.

Trao chứng nhận cho đại lí 3s đầu tiên của Huyndai Dũng Lạc tại Hà Tĩnh
Trao chứng nhận cho đại lí 3s đầu tiên của Huyndai Dũng Lạc tại Hà Tĩnh

Hyundai 3S Truck & Bus Dũng Lạc đi vào hoạt động sẽ đem đến cho các khách hàng ở Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng mang thương hiệu Hyundai.

Showroom rất rộng rãi
Showroom rất rộng rãi
Đại lí có rất nhiều dòng xe Huyndai, từ xe du lịch đến xe tải, xe khách
Đại lí có rất nhiều dòng xe Huyndai, từ xe du lịch đến xe tải, xe khách

 

.

PV