Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201509/thiet-bi-giup-ban-ngu-ngon-va-sau-638340/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201509/thiet-bi-giup-ban-ngu-ngon-va-sau-638340/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Thiết bị giúp bạn ngủ ngon và sâu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 28/09/2015, 09:32 [GMT+7]

Thiết bị giúp bạn ngủ ngon và sâu

Có rất nhiều công cụ có thể giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon, một trong số đó phải kể tới thiết bị Snooz, cung cấp cho chúng ta môi trường phòng ngủ tốt nhất. Thiết bị này được gọi là “thiết bị tiếng ồn trắng”, bạn có thể tạo ra một tiếng ồn thích hợp để giúp chúng ta ngủ ngon hơn.

Thiết bị Snooz.
Thiết bị Snooz.

Snooz rất nhỏ, kích thích tương đương nắm tay của người lớn, thích hợp mang và sử dụng khi đi du lịch. Snooz với một thiết kế cánh quạt độc đáo, phát ra âm thanh thông qua bộ loa phía dưới. Chỉ cần chạm nhẹ nút phía dưới thiết bị là chúng ta có thể tắt mở nó, bạn có thể xoay núm đầu để điều chỉnh âm lượng.

Thiết bị Snooz giúp bạn ngủ dễ hơn
Thiết bị Snooz giúp bạn ngủ dễ hơn

Giống với việc có người trong chúng ta cần bóng tới mới có thể ngủ sâu, cũng có người cần nghe giọng nói quen thuộc mới có thể ngủ, nó là một yếu tố không thể thiếu để ngủ. Thiết bị ngủ Snooz có thể tạo thành những âm thanh quen thuộc, bỏ qua những âm thanh ồn áo bên ngoài giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt chế độ khác nhau thông qua APP, điều chỉnh âm lượng, thiết lập bộ đếm thời gian hoặc bật ánh sáng ban đêm. Nó cũng có chế độ phòng ngủ dành riêng cho trẻ em, giúp các bé ngủ ngon giấc hơn.

Thiết bị Snooz có giá khoảng 59 USD.
Thiết bị Snooz có giá khoảng 59 USD.

Giá của thiết bị Snooz trên Kickstarter khoảng 59 USD, dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 3 năm 2016.

.

TH