Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201509/apple-chua-ban-iphone-6s-vang-hong-da-den-tay-nguoi-dung-637449/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201509/apple-chua-ban-iphone-6s-vang-hong-da-den-tay-nguoi-dung-637449/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Apple chưa bán, iPhone 6s vàng hồng đã đến tay người dùng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 23/09/2015, 08:36 [GMT+7]

Apple chưa bán, iPhone 6s vàng hồng đã đến tay người dùng

Như chúng ta đã biết, vào ngày thứ 6 tuần này, tức ngày 25/9, những chiếc iPhone 6s đầu tiên mới đến tay người dùng, theo đúng kế hoạch bán ra iPhone thế hệ mới của Apple. Tuy nhiên, theo trang Macrumors, có vẻ như nhà thiết kế nữ là Adrienne hiện đang sinh sống tại San Diego, California đã trở thành khách hàng đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6s phiên bản vàng hồng.

Điều bất thường là Adrienne đã nhận được chiếc iPhone 6s đặc biệt từ ngày 21/9, nghĩa là sớm hơn khoảng 5 ngày so với thời điểm bán ra chính thức của Apple. Ngay khi nhận được món quà bất ngờ, nhà thiết kế đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của chiếc iPhone 6s trên trang Twitter cá nhân của mình. Được biết, trước đó, Adrienne từng đặt hàng iPhone 6s thông qua nhà mạng AT&T tại Mỹ và điều thần kì đã xảy ra...

Theo một số người dùng, có vẻ như đây là một chiêu trò của nhà thiết kế. Bởi họ cho rằng, việc mạ màu vàng hồng cho một chiếc iPhone không phải điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Macrumors, việc khách hàng nhận được iPhone sớm hơn dự kiến đã từng xảy ra trước đây, xuất phát từ những sai sót của đơn vị vận chuyển.

Chân dung chiếc iPhone 6s màu vàng hồng đầu tiên.
Chân dung chiếc iPhone 6s màu vàng hồng đầu tiên.
Vỏ hộp iPhone 6s vàng hồng
Vỏ hộp iPhone 6s vàng hồng
 
Thông thường, Apple sẽ yêu cầu các công ty chuyển phát đưa các đơn hàng iPhone mới tới người dùng trùng khớp với khoảng thời gian Apple Store chính thức mở bán. Thế nhưng, vì một sự cố nào đó, những chiếc iPhone 6s và 6s Plus sẽ bị lẫn vào trong những đơn chuyển hàng khác. Điều này giải thích tại sao nhà thiết kế Adrienne lại may mắn nhận được chiếc iPhone 6s vàng hồng sớm tới vậy.
 
Cũng để chứng minh tính xác thực của chiếc iPhone mà cô đang sở hữu, Adrienne đã thực hiện một bài kiểm tra thông số iPhone 6s trên trình Geekbench 3. Ảnh chụp màn hình được nhà thiết kế cung cấp cho thấy, iPhone 6s đạt điểm đơn lõi là 2292 và trong bài thử nghiệm đa lõi là 4293. Tất nhiên, so với những chiếc iPhone, iPad hiện hành, đây là một điểm số đáng kể.
Điểm Geekbench 3 của iPhone 6s
Điểm Geekbench 3 của iPhone 6s
Ngoài ra, Adrienne cũng chụp lại một số bức ảnh về chiếc iPhone 6s vàng hồng, cũng như vỏ hộp máy để làm tin cho cộng đồng mạng. Đúng như những công bố của Apple, vỏ hộp máy iPhone mà Adrienne nhận được có hình chú cá chọi quen thuộc với tông màu hồng đại diện cho màu vỏ máy.
Hình ảnh chú cún cùng hộp đựng iPhone 6s vàng hồng
Hình ảnh chú cún cùng hộp đựng iPhone 6s vàng hồng
Phụ kiện của iPhone 6s vàng hồng
Phụ kiện của iPhone 6s vàng hồng
Nhà mạng AT&T đã lên tiếng chúc mừng Adrienne và xác nhận thông tin này
Nhà mạng AT&T đã lên tiếng chúc mừng Adrienne và xác nhận thông tin này

 

.

TH