Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201404/bi-giat-suyt-chet-khi-cam-sac-dien-thoai-477267/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/khoa-hoc-cong-nghe/201404/bi-giat-suyt-chet-khi-cam-sac-dien-thoai-477267/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bị giật suýt chết khi cắm sạc điện thoại - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 24/04/2014, 14:46 [GMT+7]

Bị giật suýt chết khi cắm sạc điện thoại

 

Cách đây một tháng, nhiều người đã phát hoảng trước câu chuyện về một chàng trai bị thương tích nặng ở cánh tay chỉ vì tiếc vài chục đô mua cục sạc chính hãng. Đến ngày hôm nay, người ta lại càng cảm thấy lo sợ hơn về một câu chuyện khác cũng liên quan đến những cục sạc kiểu như này.

Nhân vật chính của câu chuyện lần này là một chàng trai đến từ một cửa hàng sửa chữa các thiết bị di động ở TP.HCM. Ngày 22/4 vừa qua, khi đang tiến hành sạc cho chiếc điện thoại của mình, anh này đã chẳng may bị điện giật. Cú sốc điện mạnh đến nỗi người thanh niên này ngã ngửa ra sau và không thể làm chủ được tình hình. Rất may là sau cú ngã đó sợi dây điện đã bị tuột khỏi tay và anh ta may mắn thoát chết.

Vụ việc này đã được camera an ninh tại cửa hàng kia ghi lại và khi được đăng tải trên mạng Internet, nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Theo lời chia sẻ của người đăng Clip, thiết bị sạc mà người thanh niên này đang dùng mang hiệu Hammer, một thương hiệu khá nổi tiếng. Người này không loại trừ khả năng, thiết bị sạc này đã bị nhái và là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn nguy hiểm này.

.

Nguồn: Techz