Thứ Năm, 08/08/2019, 09:25 [GMT+7]

Bệnh viện Quốc tế Vinh hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội

(Congannghean.vn)-Sự kiện quan trọng này diễn ra vào trưa ngày 7/8/2019, tại Bệnh viện Quốc tế Vinh là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến chăm sóc sức khỏe bệnh nhân của BVQT Vinh thời gian qua, mang lại sức khỏe “Hoàn Mỹ” cho cộng đồng. 

Lễ ký họp tác toàn diện giữa BVQT Vinh và BVHN Đa khoa Việt Đức
Lễ ký họp tác toàn diện giữa BVQT Vinh và BVHN Đa khoa Việt Đức
Cán bộ nhân viên 2 bệnh viện chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết hợp tác
Cán bộ nhân viên 2 bệnh viện chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết hợp tác
Hiện nay, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, với sự hội tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã và đang tiên phong triển khai các kỹ thuật khó về chuyên môn, điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp. Sau thời gian khảo sát và thỏa thuận, ngày 7/8/2019 Bệnh viện Quốc tế Vinh vinh dự là bệnh viện tư nhân đầu tiên khu vực Nghệ An ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội trong các lĩnh vực:
 
- Đào tạo liên tục, nâng cao trình độ chuyên môn
 
- Triển khai các kỹ thuật khoa học tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị toàn diện bệnh lý phức tạp ở tất cả các chuyên khoa (Ngoại tiêu hóa – Ung thư, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tiết niệu – Nam học, Ngoại lồng ngực – Mạch máu, Ngoại tạo hình – Thẩm mỹ ,Chẩn đoán hình ảnh và Gây mê hồi sức)
 
- Thực hiện hội chẩn chuyên môn về những trường hợp khó, phức tạp trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Vinh hoặc  trực tuyến thông qua hệ thống chẩn đoán bệnh từ xa (Telemedicine).
 
- Phẫu thuật và điều trị cùng chuyên gia từ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức về những trường hợp phức tạp hoặc theo dịch vụ yêu cầu từ khách hàng.
 
- Phối hợp điều trị và theo dõi giai đoạn hậu phẫu cho các bệnh nhân đã phẫu thuật ổn định tại Bệnh viện Việt Đức được chuyển về Bệnh viện Quốc tế Vinh.
 
Với 4 năm hình thành và phát triển cùng lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và một số chuyên khoa thế mạnh, chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ ngày càng được nâng cao và toàn diện hơn nữa khi hợp tác, chuyển giao công nghệ với một Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Việt Đức.
 
Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho sự cam kết về đầu tư, nâng cao năng lực chuyên môn sâu cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Quốc tế Vinh. 
Sau buổi ký kết, các Giáo sư, Bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt thực hiện phẫu thuật thị phạm ba trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ
Sau buổi ký kết, các Giáo sư, Bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt thực hiện phẫu thuật thị phạm ba trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ
Sau buổi ký kết, các Giáo sư, Bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm ba trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ. Điều này được ghi nhận cho những thành công bước đầu trong chương trình hợp tác này.
.

Đ. Thắng – K. Chung

.