Thứ Bảy, 23/03/2019, 15:36 [GMT+7]

Ấm lòng 'Bát cháo tình thương' cho các bệnh nhân nghèo

(Congannghean.vn)-Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm tháng Thanh niên, sáng 23/3, Chi đoàn Công an Thị xã Hoàng Mai đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” tại bệnh viện Phong – Da liễu Quỳnh Lập.

Bệnh viện Phong - Da liễu Quỳnh Lập hiện có hàng trăm bệnh nhân đang điều trị trong đó có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh nặng. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của người bệnh, dịp này, Đoàn thanh niên Công an thị xã đã nấu và phát hơn 100 suất cháo cho các bệnh nhân nghèo.

Công an TX Hoàng Mai phát hơn 100 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân
Công an TX Hoàng Mai phát hơn 100 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân

Nhận cặp lồng cháo nóng hổi từ tay các CBCS trẻ, ông Hoàng Văn Kỳ (TX Hoàng Mai) xúc động chia sẻ: “Tôi điều trị ở đây đã nửa năm nay, nhà neo người, các con cái làm ăn ở xa nên không thường xuyên chăm sóc được, cũng may có các CBCS Công an TX Hoàng Mai hằng tháng vào thăm hỏi, động viên và tổ chức phát cháo miễn phí nên những người già như chúng tôi cũng cảm thấy ấm lòng, được quan tâm và chia sẻ.

Chương trình “Bát cháo yêu thương” là chương trình thiện nguyện được Công an thị xã Hoàng Mai duy trì thường xuyên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách để chia sẻ, động viên, giúp đỡ bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày tại các bệnh viện.

.

Huyền Thương