Thứ Tư, 07/11/2018, 11:04 [GMT+7]
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Hưởng ứng phong trào chung tay vì người nghèo

(Congannghean.vn)-Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, sáng 5/11/2018, sau lễ chào cờ tại đơn vị, Ban chấp hành Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã chủ trì tham mưu cấp ủy, lãnh đạo Phòng tổ chức phát động và nhắn tin hưởng ứng phong trào này. Theo đó, toàn đơn vị đã có 108 lượt tin nhắn, trong đó Chi đoàn có 72 lượt tin nhắn, có những đoàn viên đã nhắn hơn 10 lượt tin nhắn nhằm ủng hộ chương trình nhắn tin vì người nghèo.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Nghệ An triển khai thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Nghệ An triển khai thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”

Được biết, sau khi Chính phủ phát động, lãnh đạo Công an Nghệ An cũng đã tổ chức triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng và được đông đảo cán bộ, chiến sỹ tham gia nhiệt tình. Trong đó, tiên phong là lực lượng đoàn viên, thanh niên, hội viên Hội phụ nữ và đoàn viên Công đoàn của Công an các đơn vị, địa phương. Ngoài công tác chuyên môn, các hoạt động tình nghĩa, từ thiện, nhân đạo nhằm chung tay vì người nghèo là hoạt động thường xuyên được chú trọng của lực lượng Công an Nghệ An trong suốt thời gian qua.

.

Thuỳ Anh

.