Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201610/bo-cong-an-tang-qua-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-705155/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201610/bo-cong-an-tang-qua-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-705155/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bộ Công an tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 22/10/2016, 09:25 [GMT+7]

Bộ Công an tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Congannghean.vn)-Đại diện Bộ Công an vừa tiến hành trao tặng cho một học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Thanh, Nam Đàn, với số tiền 30 triệu đồng và một chiếc xe đạp.

 Đại tá Phạm Quang Tuyến Phó cục trưởng cục chính sách Bộ Công an chia sẽ những khó khăn với gia đình
Đại tá Phạm Quang Tuyến Phó cục trưởng cục chính sách Bộ Công an chia sẽ những khó khăn với gia đình

Em  Bùi Thị Diệu Thúy, học sinh lớp 9A trường THCS Nam Thanh, huyện Nam Đàn, là học sinh Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mẹ mất sớm, bố thường xuyên đau ốm. Diệu Thúy luôn có ước mơ trở thành một chiến sỹ Công an nhân dân vì vậy em luôn cố gắng học giỏi. nhiều năm liên đều là học sinh giỏi của trường. Biết được hoàn cảnh của em qua một bài báo, để động viên em học tập tốt và thực hiện ước mơ của minh, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định trao cho em một số tiết kiệm với số tiên 30 triệu đồng và một chiếc xe đạp được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội Bộ Công an.

Ngày 21/10/2016, đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tá Phạm Quang Tuyến Phó cục trưởng cục chính sách Bộ Công an làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo một số phòng của Công an tỉnh Nghệ an đã tiến hành trao phần quà trên cho em Bùi Thị Diệu Thúy.

Đoàn đại biểu tặng quà cho em Bùi Thị Diệu Thúy
Đoàn đại biểu tặng quà cho em Bùi Thị Diệu Thúy

Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm chia sẽ của lãnh đạo Bộ Công an đối với những hoàn cảnh khó khăn, với các em học sinh nghèo vượt khó học gỏi trên khắp mọi miền Tổ quốc. Em Thúy gia đình rất xúc động và hứa sẽ cố gắng học tập tốt để thực hiên ước mơ của mình thành hiện thực.


2.    Đoàn đại biểu tặng quà cho em Bùi Thị Diệu Thúy

 

.

Xuân Bắc

.