Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201409/cha-ruot-be-4-tuoi-bi-bao-hanh-o-binh-duong-den-nhan-con-533372/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201409/cha-ruot-be-4-tuoi-bi-bao-hanh-o-binh-duong-den-nhan-con-533372/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cha ruột bé 4 tuổi bị bạo hành ở Bình Dương đến nhận con - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 16/09/2014, 09:33 [GMT+7]

Cha ruột bé 4 tuổi bị bạo hành ở Bình Dương đến nhận con

Trong khi hai người trực tiếp đánh đập bé gái 4 tuổi có những khai báo không thành thật tại cơ quan điều tra thì ở bệnh viện, cha ruột và bà ngoại của bé gái đã tìm đến nhận con, cháu.
 
Chiều 15/9, anh Trần Văn Tố (tên thường gọi là Thành, SN 1983, ngụ tỉnh Vĩnh Long) người được cho là cha ruột bé 4 tuổi Đỗ Thị Kim Ngân đã bất ngờ xuất hiện tại khoa ngoại thần kinh Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương nhận con. Vừa thấy con, anh Tố chạy đến ôm chầm lấy con gái bé bỏng trong tình trạng mặt mày còn thâm tím.
 
Đến bệnh viện, anh Tố cầm theo một sổ hộ khẩu photocopy trên đó ghi đầy đủ thông tin về vợ anh Nguyễn Thị Thùy Trang và họ tên con gái là Trần Thị Kim Ngân. Anh Tố giải thích con gái mang họ Trần của anh chứ không phải họ Đỗ. Anh Tố còn cho biết, giữa anh và Trang vẫn chưa ly hôn.  
 
Trao đối với phong viên anh Tố cho hay dù sự việc ầm ỉ trên báo đài, nhưng vì công việc lao động của mình, suốt ngày làm lụng nên anh không hay biết gì. Mãi đến sáng 15/9, có người ở quê điện thoại đọc báo thấy bé Ngân con gái anh nhập viện vì bị Trang và Đỗ Trọng Minh đánh đập nên anh bỏ việc ở Đồng Nai chạy lên đây với con.
 
Anh Tố rớm nước mắt khi thấy những thương tích trên thân thể con gái
Anh Tố rớm nước mắt khi thấy những thương tích trên thân thể con gái
 
Anh Tố kể, anh và Trang cưới nhau gần 10 năm có 2 con, con trai lớn được 8 tuổi và Ngân là đứa thứ 2. Gia đình anh sống ở Vĩnh Long nhưng sau đó Trang ôm cháu Ngân bỏ đi, nói là lên Đồng Nai sống cùng gia đình. Anh Tố nhiều lần tìm đến, khuyên giải nhưng vợ không về. Hơn nửa năm trước, anh Tố để con trai cho ông bà nội chăm sóc rồi lên Đồng Nai lập nghiệp.
 
Trong đêm 14/9, bà Nguyễn Thị Kim Loan (50 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), là mẹ ruột của Trang, cũng đã tìm đến bệnh viện nhận cháu ngoại. Đến thời điểm hiện tại bà Loan cho rằng chưa hề biết mặt Đỗ Trọng Minh. Minh và con gái bà quen biết rồi sống với nhau từ bao giờ bà cũng không rõ.
 
Cách đây vài tháng, nghe Trang nói muốn tiến tới với người đàn ông nào đó nhưng bà Loan can ngăn. Cũng chính vì chuyện này giữa hai mẹ con mâu thuẫn, sau đó Trang ôm con gái bỏ đi cho đến khi bà biết chuyện bé Ngân bị hành hạ phảo nhập viện.
 
Hiện cơ quan điều tra Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, vẫn đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Trọng Minh và Nguyễn Thị Thùy Trang để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”. Vì hai người này vẫn có những lời khai chưa thống nhất về việc Ngân là con của ai nên cơ quan điều tra vẫn đang xác minh, làm rõ.
 

 

.

Nguồn: anninhthudo.vn