Thứ Tư, 21/07/2021, 09:02 [GMT+7]

Tạm giữ 12 tấn quặng thiếc không có giấy tờ hợp pháp

(Congan.nghean.gov.vn)-Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Quỳ Hợp đã tiến hành kiểm tra, phát hiện 240 bao tải quặng thiếc có tổng trọng lượng khoảng 12 tấn không có đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp.

Vào hồi 4 giờ 20 phút, ngày 18/7/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại xóm Liên Xuân, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp đang diễn ra hoạt động tập kết, bốc xếp để vận chuyển trái phép quặng thiếc từ huyện Quỳ Hợp đi các tỉnh phía Bắc, Công an huyện Quỳ Hợp đã nhanh chóng triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra và tại nhà ông Phan Hồng M. (sinh năm 1967), phát hiện 02 xe ô tô tải đang bốc 240 bao tải quặng thiếc, có tổng trọng lượng khoảng 12 tấn. Tại thời điểm kiểm tra, những người liên quan không xuất trình được đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục về thuế và chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Hợp đã lập biên bản, làm việc với đối tượng liên quan, tạm giữ toàn bộ số quặng thiếc, phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 240 bao tải quặng thiếc có tổng trọng lượng khoảng 12 tấn không có đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 240 bao tải quặng thiếc có tổng trọng lượng khoảng 12 tấn không có đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp.
Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Hợp đã lập biên bản, làm việc với đối tượng liên quan tạm giữ toàn bộ số quặng thiếc, phương tiện  để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Hợp đã lập biên bản, làm việc với đối tượng liên quan tạm giữ toàn bộ số quặng thiếc, phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

.

Văn Hậu