Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201704/khoi-to-ke-nhieu-lan-hiep-dam-be-gai-8-tuoi-732174/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201704/khoi-to-ke-nhieu-lan-hiep-dam-be-gai-8-tuoi-732174/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Khởi tố kẻ nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 12/04/2017, 09:53 [GMT+7]

Khởi tố kẻ nhiều lần hiếp dâm bé gái 8 tuổi

(Congannghean.vn)-Ngày 11/4, Trung tá Hà Hải Long, Phó trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em” đối với đối tượng Trần Bảo Ngọc (SN 1972) trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê. 
Đối tượng Trần Bảo Ngọc tại cơ quan điều tra
Đối tượng Trần Bảo Ngọc tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 2/4, do bố mẹ vắng nhà nên cháu Nguyễn Thị P. T. (SN 2009) trú tại xã Phú Gia ở nhà trông nhà. Thời điểm này, một số bạn cùng trang lứa đến nhà và chơi đùa với cháu T. ở ngoài sân. Lúc này, Trần Bảo Ngọc - là hàng xóm - sang nhà cháu T. nói lấy đồ sửa xe mà bố cháu đã mượn trước đó. Ngọc vào trong nhà xem tivi một lúc thì bế cháu T. vào trong phòng ngủ của gia đình rồi khóa cửa lại và giở trò hãm hiếp cháu T.

Nghe cháu T. la hét, các bạn chơi cùng chạy vào đập cửa nhưng không được.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính của mình, Ngọc còn đe dọa cháu T. nếu nói cho ai biết sẽ giết cả nhà. Thậm chí, sau đó, mặc cho nạn nhân hoảng loạn, Ngọc vẫn ung dung mở tivi tại phòng khách gia đình cháu T. ngồi xem, cho đến khi chị Phan Thị Lanh, một người trong xóm đến đón cháu, Ngọc mới bình thản rời nhà hàng xóm để về nhà mình. 

Sự việc ngay sau đó đã được cháu T. kể lại và gia đình lập tức làm đơn trình báo cơ quan Công an. Biết hành vi của mình bị bại lộ, lợi dụng khi cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đưa cháu T. đến Bệnh viện đa khoa Hương Khê thăm khám, Ngọc đã bỏ trốn khỏi địa phương. 
 
Đến ngày 7/4, ngay khi vừa xuất hiện, Ngọc đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu, Ngọc đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Thậm chí, tại cơ quan điều tra, Ngọc còn cho biết đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T. Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
.

Thiện Thành

.